Bán cắt lỗ đất Đông Anh – Đất Đông Anh hạ nhiệt

Bán cắt lỗ đất Đông Anh – Đất Đông Anh Hạ Nhiệt.

Tháng 6 và tháng 7 năm 2022 thị trường bất động sản chung của cả nước đều trầm lắng do chính sách siết bất động sản để tập trung vào sản xuất, phát triển kinh tế.

Lượt khách gọi tìm hiểu đất Đông Anh tại sàn giao dịch bất động sản Đông Anh Land khá đều nhưng luôn kèm theo câu hỏi: “Có lô đất nào cắt lỗ sâu không em?” “Đất Đông Anh đang hạ nhiệt có lô nào giảm nhiều không em?” “Tầm này không giảm giá bán sao được?”

Là một trong những đơn vị môi giới nhà đất tại Đông Anh, chúng tôi có khoảng 400 – 500 tin nhà đất trực tiếp chính chủ đất gửi bán tại sàn, và theo số lượng thống kế thì chỉ có khoảng 10% nhà đầu tư sau một thời gian gửi bán chưa chốt được lãi thì có báo lại cho sàn Đông Anh Land giảm giá thêm 1-3 giá để chốt khách, chứ chưa có lô nào giảm đến 5-6 giá như nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm và ép giá trả giá các lô đất mà Đông Anh Land rao bán.

Vì sao không có hiện tượng cắt lỗ giảm giá sâu các lô đất tại Đông Anh thời gian qua?

Theo đánh giá của chúng tôi thì lý do chính là Đông Anh đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển như có nhiều dự án lớn đã và đang triển khai, có định hướng được phát triển trở thành Thành Phố trong Thành Phố Hà Nội và sẽ lên quận trong năm 2023 khi huyện đang triển khai rất nhiều hạng mục đường xá, hạ tầng, công trình công cộng để hoàn thành chỉ tiêu trong thời gian tới.

Và một điều quan trọng nữa khiến giá đất Đông Anh không cắt lỗ sâu dù thị trường chung khá ảm đạm vì lãi xuất ngân hàng của năm 2022 chỉ khoảng 7% là mức lãi xuất tốt. Bên cạnh đó lượng khách hàng sử dụng tiền ngân hàng đi mua đất không nhiều chủ yếu vẫn là sử dụng tiền trong dân để đầu tư. Vậy nên nhiều nhà đầu tư vẫn giữ quan điểm BDS là kênh đầu tư tốt nhất và Đông Anh là sự lựa chọn sáng giá , khi nhiều mảng đầu tư khác như đầu tư Coin , Chứng khoán , gửi ngân hàng đều không hiệu quả

Với tiêu chí và định hướng trở thành một sàn bất động sản chuyên nghiệp tại Đông Anh Hà Nội, Đông Anh Land đã và đang môi giới theo hình thực hưởng % hoa hồng nên mức giá rao bán của chúng tôi rao bán là mức giá chuẩn của chủ đất đưa cho sàn , chúng tôi sẽ không nâng giá bán lên theo hình thức hưởng chênh lệch giá.

Khi khách hàng xem bất động sản , ưng và thiện chí muốn mua chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp chính chủ để đàm phán cho khách, hoặc mời hai bên gặp mặt để trao đổi trực tiếp về giá bán cũng như cách thức giao dịch.

Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh Land trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua rất mong được quý khách ủng hộ và hợp tác nhiều hơn trong thời gian tới.

 

Bán cắt lỗ đất Đông Anh

Đất Đông Anh Hà Nhiệt