Mua bán đất Bắc Hồng Đông Anh

Với nhiều thuận lợi trong địa lý cũng như có sự quy hoạch đất đồng bộ, xã Bắc Hồng trở thành thị trường bất động sản phát triển tại Hà Nội. Với các nhà đầu tư thông minh, việc mua đất tại đây là sự đầu tư đầy tiềm năng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bán đất Bắc Hồng Đông Anh cùng Đông Anh Land qua bài viết sau.

Vị trí địa lý thuận lợi của Bắc Hồng Đông Anh

Với địa giới hành chính tiếp giáp với nhiều địa bàn trong và ngoài huyện mang đến nhiều cơ hội cho sự phát triển về kinh tế, xã hội của Bắc Hồng. Xã tiếp giáp với 3 xã trong huyện Đông Anh là Nam Hồng, Vân Nội, Nguyên Khê. Tiếp giáp với 2 xã thuộc huyện Sóc Sơn là Phú Cường, Phú Minh. Tiếp giáp thị trấn Quang Minh,    huyện Mê Linh. Với vị trí như vậy giúp cư dân đi lại và giao lưu kinh tế thuận lợi.

Tọa lạc trên đại bàn xã là ga Bắc Hồng, thuộc đường sắt Hà Nội. Đây là điểm cuối trong tuyến đường sắt Nam – Bắc, giúp người dân từ khắp các tỉnh thành khác đến với Hà Nội nói chung và Bắc Hồng nói riêng thuận lợi, dễ dàng.

Trên diện tích 7.09km2, xã Bắc Hồng được chia thành 6 thôn: Mỹ Nội, Thượng Phúc (làng Hương), Quan Âm, Phù Liễn, Bến Trung, Thụy Hà. Trở thành cư dân thuộc địa bàn xã, bạn sẽ dễ dàng kết nối với các vùng nội thành và huyện, tỉnh lân cận dễ dàng. Bên cạnh các tuyến đường liên xã, liên huyện thì cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài cách đó chừng 15 phút chạy xe giúp việc giao thương nhanh chóng. Những điều này tạo cơ hội cho việc phát triển kinh tế, đi lại và làm việc của người dân trong xã cực kỳ thuận tiện, an toàn.

Vì sao nên đầu tư đất Bắc Hồng Đông Anh vào thời điểm này?

Sự khan hiếm về bất động sản trong nội đô Hà Nội đã tạo cơ hội cho sự phát triển về lĩnh vực này ở ngoại thành. Trong khi giá đất thủ đô rất cao, lên đến hàng chục triệu đồng/m2 thì giá đất ở các vùng xã, huyện thành phố lại rẻ hơn rất nhiều. Việc dịch chuyển các khu công nghiệp, các trường học cũng như đơn vị hành chính từ nội thành ra ngoại thành tạo nên sự phát triển chưa từng có về quỹ đất. Sự đầu tư về giao thông, cơ sở hạ tầng giúp đời sống đảm bảo, toàn diện.

Tất cả những vấn đề trên đã tạo nên cơn sốt đất tại các vùng ven đô thị nói chung và tại Bắc Hồng Đông Anh nói riêng. Đây chính là tiềm năng đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái và nhanh chân. 

Sự đa dạng về những dự án bán đất Bắc Hồng giúp bạn chọn lựa đa dạng. Không chỉ là đất nền mà nhiều dự án nhà ở, có sổ hồng chính chủ đều rao bán phong phú. Vị trí bất động sản gần trường, gần chợ và các công trình khác giúp cuộc sống an yên và thuận lợi. Không chỉ mua đất để sinh sống, bạn còn có thể đầu tư để kinh doanh, xây nhà cho thuê. Việc đầu tư hôm nay sẽ giúp bạn lấy lại vốn rất nhanh chóng và đảm bảo.

Nếu bạn quan tâm đến bán đất Bắc Hồng, bán đất thôn Quan Âm, Thụy Hà, Bến Trung, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0904070707.  Đông Anh Land sẽ tư vấn và giải đáp tận tình, nhanh chóng giúp các nhà đầu tư.