Bán đất Đông Hội Đông Anh – Cơn sốt nhờ quy hoạch dự án

Đông Hội là một xã thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi nằm trong quy hoạch các dự án lớn mà hiện nay, nơi đây trở thành tiềm năng của việc mua bán đất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án, tiềm năng bán đất Đông Hội Đông Anh qua thông tin sau đây.

Tổng quan đất Đông Hội Đông Anh

Đông Hội là xã có vị trí địa lý cũng như giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội. Với Quốc lộ 3 chạy qua, cư dân dễ dàng kết nối với các vùng trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Năm 2018, dự án đường rộng 30m được quy hoạch từ cầu tứ Liên – Quốc lộ 3 đến khu tái định cư Đông Hội càng tạo cơ hội để giao thương, phát triển tại đây.

Bên cạnh đó, 4 mặt của xã đều tiếp giáp với các vùng kinh tế khác tạo điều kiện để cư dân phát triển cuộc sống sau này:

  • Phía Bắc giáp xã Cổ Loa
  • Phía Nam là sông Đuống
  • Phía Đông giáp xã Mai Lâm
  • Phía Tây giáp xã Xuân Canh

Với diện tích 6.91km2, toàn xã Đông Hội chia thành 6 thôn là Tiên Hội, Trung Thôn, Hội Phụ, Lại Đà, Đông Ngàn và Đông Trù. Tại 6 thôn này đều đang có nhiều dự án bán đất nền với diện tích đa dạng cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Quy hoạch xây dựng tại Đông Hội

Đông Hội là 1 trong 5 xã thuộc huyện Đông Anh được quy hoạch trở thành phân khu đô thị N8. Nằm trong tổng diện tích 662 ha, Đông Hội hy vọng sẽ trở thành một điểm đến đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai. Đến năm 2030, dự kiến, đất Đông Hội nói riêng và phân khu đô thị N8 nói chung sẽ sở hữu các khu nhà ở mới chất lượng. Đồng thời, đây là một phần của trung tâm đô thị, trung tâm thương mại phía Bắc.

Tiềm năng đầu tư đất Đông Hội Đông Anh

Trong khi quỹ đất ở nội đô thành phố ngày càng khan hiếm thì quỹ đất ở ngoại thành Hà Nội luôn dồi dào. Vì thế, sự đầu tư vào đất Đông Hội Đông Anh là một cơ hội vào cho những nhà đầu tư thông thái. Có khá nhiều thị phần khi đầu tư đất tại đây mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Đó có thể là dự án đất nền, dự án nhà ở, dự án biệt thự … Sự đa dạng về các loại hình đất giúp bạn lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu của bản thân.

Đất Đông Hội Đông Anh thuộc dự án đất đang có xu hướng phát triển sôi nổi trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý và giao thông thuận lợi đã góp phần vào sự phát triển ổn định kinh tế, xã hội tại đây. Các dự án đất nằm trong khu dân cư đông đúc, gần chợ, trường học, bệnh viện, tạo điều kiện cho cư dân có cuộc sống hoàn thiện, ổn định. Bạn có thể đầu tư vào bán đất Đông Ngàn, bán đất Tiên Hội Đông Anh… để ở hoặc kinh doanh đều phù hợp và sớm lấy lại vốn nhanh chóng.

Nếu đang tìm kiếm nơi đầu tư có tiềm năng phát triển lớn, mời bạn đầu tư vào đất Đông Hội Đông Anh. Để biết thêm thông tin về dự án đất tại đây, vui lòng liên hệ với Đông Anh Land qua hotline 0904070707.