Mua bán đất Kim Chung Đông Anh – Giao dịch sôi động nhu cầu ở thực

Là một xã nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ 10km, Kim Chung hiện đang là một xã phát triển tại Đông Anh, Hà Nội. Không chỉ có sự lớn mạnh về kinh tế, xã hội mà việc mua bán đất tại đây cũng có sự sôi nổi đáng kể. Cùng tìm hiểu về bán đất Kim Chung Đông Anh nếu bạn cũng đang quan tâm đến thị trường màu mỡ này.

Điều kiện thuận lợi về vị trí và giao thông của Kim Chung Đông Anh

Về vị trí địa lý

Kim Chung là xã có những điều kiện vô cùng thuận lợi về vị trí địa lý như sau:

  • Cách thủ đô Hà Nội 10km về phía Tây Bắc
  • Cách UBND huyện Đông Anh 8km về phía Tây
  • Phía Bắc giáp xã Nam Hồng
  • Phía Đông giáp xã Kim Nỗ, xã Hải Bối
  • Phía Nam giáp xã Võng La, xã Đại Mạch
  • Phía Tây giáp xã Tiền Phong, huyện Mê Linh

Có quá nhiều sự thuận lợi giúp Kim Chung phát triển về kinh tế, văn hóa cũng như mua bán đất đai. Nếu trở thành cư dân ở đây, việc kết nối với các xã lân cận trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục, y tế cũng được đáp ứng đầy đủ và tiện nghi.

Vì chỉ sở hữu diện tích khoảng 3.44km2 nên toàn xã Kim Chung được chia thành 3 thôn đó là Thôn Nhuế, Thôn Bầu và Thôn Hậu Dưỡng. 

Về giao thông

Kim Chung Đông Anh có đường cao tốc Hà Nội – Nội Bài chạy bên cạnh. Cùng với đó là đường vành đai phát triển khu công nghiệp, đường 5 kéo dài cùng các tuyến đường liên thôn, liên xã đảm bảo sự đi lại nhanh chóng và thuận tiện. Cơ sở hạ tầng giao thông cũng là một điều kiện đảm bảo cho sự phát triển kinh tế sau này mà bất kỳ xã nào cũng mong muốn sở hữu.

Quy hoạch đất Kim Chung Đông Anh

Cùng với các xã Đại Mạch, Võng La, Kim Nỗ, Hải Bối thì Kim Chung được quy hoạch thành khu đô thị N4 huyện Đông Anh, Hà Nội. Dự kiến đến năm 2030, đây sẽ là một phần đô thị trung tâm ở phía Bắc sông Hồng. Với sự tập trung của các khu thương mại, khu công nghiệp, đầu mối giao thông, đô thị mới thì Kim Chung có sự thuận lợi lớn về việc mua bán đất. Tính từ thời điểm hiện nay, thị trường nhà đất trên địa bàn xã có sự phát triển vượt bậc, trở thành điểm đến đầu tư đáng giá cho các nhà đầu tư thông thái.

Tiềm năng bán đất Kim Chung Đông Anh

Việc đầu tư vào mua bán đất Kim Chung Đông Anh đang có nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư. Việc trở thành chủ nhân đất nền, nhà ở tại đây sẽ đảm bảo cuộc sống của bạn thuận lợi và tiện nghi. Bạn có thể xây nhà ở hoặc kinh doanh, buôn bán đều khá dễ dàng và thuận tiện.

Một điểm nhấn đặc biệt tại xã Kim Chung chính là khu công nghiệp Thăng Long tọa lạc ngay trên địa bàn xã. Khu công nghiệp có quy mô lớn nhất miền Bắc tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn công nhân từ các tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, nhu cầu nhà ở tại đây rất to lớn và cần thiết. Các nhà đầu tư có thể mua đất xã Kim Chung để xây thành nhà trọ, chung cư để cho thuê, bán lại đều phù hợp.

Đông Anh Land là đơn vị chuyên cung cấp bán nhà Kim Chung Đông Anh cho các quý khách hàng quan tâm. Để nhận được tư vấn kịp thời và chính xác về bán đất Kim Chung, mời các nhà đầu tư liên hệ qua hotline 0904070707.