Bán đất thị trấn Đông Anh – Trung tâm hành chính văn hóa Đông Anh

Thị trấn Đông Anh là đơn vị hành chính có sự phát triển về kinh tế sôi nổi trong huyện, thị trấn Đông Anh còn có sự phát triển về tiềm năng bất động sản. Từ khi có thông tin huyện này mục tiêu lên quận trong vài năm tới, giá đất thị trấn Đông Anh không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Thị trấn Đông Anh – Cửa ngõ giao thông – Bán đất thị trấn Đông Anh

Thị trấn Đông Anh chia thành 62 tổ được đánh dấu từ tổ 1 đến tổ 62. Từ năm 2014, 62 tổ được sát nhập và tinh gọn lại thành 28 tổ. 

Ga Đông Anh thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam tọa lạc trên địa bàn thị trấn. Quốc lộ 3 đi qua xã, liên thông các tổ và kết nối thị trấn với các thôn, xã lân cận. Bên cạnh đó là tuyến đường Đào Cam Mộc, đường Lâm Tiên, đường Uy Nỗ liên xã. Nhờ đó, cư dân dễ dàng giao thương thuận lợi và dễ dàng. 

Tiềm năng đầu tư đất vào thị trấn Đông Anh – Bán đất thị trấn Đông Anh

Thị trấn Đông Anh nằm trong quy hoạch phát triển lên quận của huyện Đông Anh. Vì thế, Đông Anh thuộc 1 trong 38 phân khu hành chính mới, trở thành khu đô thị, trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Với quy hoạch như vậy, việc đầu tư vào đây sẽ mang đầy tiềm năng dành cho bạn.

Trở thành cư dân của thị trấn Đông Anh, trong tương lai, bạn có cơ hội trở thành cư dân của quận Đông Anh. Bên cạnh đó là được thừa hưởng các dịch vụ, công trình tiện ích và toàn diện. Từ giáo dục đến y tế, từ chính trị đến văn hóa, từ giải trí đến sinh hoạt, các vấn đề đều sẽ đáp ứng trọn vẹn cuộc sống của người dân. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm an cư lập nghiệp tại một trong những mảnh đất vàng của thành phố.

Lý do nên đầu tư đất thị trấn Đông Anh

Quỹ đất tại đây rất dồi dào và đang ngày càng mở rộng. Với diện tích 4.45km2, có nhiều dự án bất động sản đang triển khai tại thị trấn Đông Anh cho nhà đầu tư lựa chọn. Bên cạnh dự án đất nền thì các dự án bán nhà cũng khá phát triển tại đây.

Giá đất thị trấn Đông Anh phù hợp với túi tiền người dân. Nếu so sánh giá đất giữa nội đô Hà Nội và các vùng ngoại thành như Đông Anh thì có sự chênh lệch rõ rệt. Trong khi giá đất thủ đô lên đất hàng trăm triệu đồng một m2 thì giá bất động sản ở thị trấn Đông Anh thấp rất nhiều, đến vài lần. Vì thế, việc đầu tư vào thị trường đất tại đây dễ dàng hơn.

Hệ thống giao thông tại đây thuận lợi cho sự phát triển kinh tế. Bên cạnh các tuyến đường nội thị thì hệ thống giao thông lân cận đảm bảo sự kết nối, giao lưu kinh tế dễ dàng. Đó là đường Nội Bài – Việt Trì, Hà Nội – Thái Nguyên, đường 18, đường sắt Ngọc Hồi Yên Viên, đường thủy sông Hồng, đường hàng không Nội Bài. Tất cả tạo nên sự kết nối hiện đại và tiện nghi cho người dân.

Sự đầu tư vào bất động sản thị trấn Đông Anh là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư thông minh. Nhanh chóng liên hệ với Đông Anh Land để được tư vấn và giải đáp tận tình, chính xác. Hotline 0904070707 luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ các nhà đầu tư.

 

#Bánđấtthịtrấnđônganh
#bandatthitrandonganh
#bánđấtthịtrấnđônganhhànội

Có thể bạn quan tâm