Tiềm năng đầu tư sinh lời từ mua bán đất Vân Nội Đông Anh

Sự đổ bộ của các siêu dự án về Đông Anh trong những năm gần đây đã khiến thị trường Bất động sản tại huyện này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với lợi thế về vị trí, giao thông và quỹ đất dồi dào, Đông Anh đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đất Vân Nội Đông Anh cũng vì thế mà sôi động lên.

Vị trí vàng đất Vân Nội Đông Anh – Bán Đất Vân Nội

Vân Nội là một xã thuộc huyện Đông Anh, bao gồm 7 thôn, xóm: khu phố Vân Trì, thôn Đông, thôn Viên Nội, xóm Ba, xóm Bảo, xóm Chữ, xóm Đầm, xóm Nhì, xóm Tây, xóm Thố. Vân Nội cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km về phía cầu Nhật Tân. Với khoảng cách rất gần như vậy thì Vân Nội là địa điểm sống rất phù hợp cho những ai làm việc ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Xã Vân Nội có vị trí:

  • Phía Bắc giáp xã Bắc Hồng
  • Phía Nam giáp xã Vĩnh Ngọc
  • Phía Đông giáp xã Tiên Dương
  • Phía Tây giáp xã Kim Nỗ và hồ Vân Trì 

Những nhà đầu tư có ý định mua đất Vân Nội Đông Anh để đầu tư thì không nên bỏ qua vị trí đắc địa của xã này. Vân Nội sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi khi có rất nhiều tuyến đường lớn chạy qua: quốc lộ 5, quốc lộ 23, hệ thống đường cao tốc xuyên Á AH14. Vì vậy, đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển và dân thủ đô đổ về nhiều nhất so với các khu vực lân cận.

 

Tiềm năng phát triển kinh tế xã hội xã Vân Nội

Vân Nội được biết đến là vùng trồng rau sạch lớn nhất Hà Nội. Theo thống kê, xã này cung ứng cho thị trường hơn 100.000 tấn rau sạch mỗi năm. Đây sẽ là tiền đề để thúc đẩy phát triển kinh tế của xã.

Công tác giải phóng mặt bằng, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư cũng đã được quy hoạch chi tiết tại xã Vân Nội. Theo UBND thành phố Hà Nội, giải pháp để phát triển chính là cải tạo chỉnh trang, mở rộng tuyến đường ngõ xóm, xây dựng thêm các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Khu tái định cư sẽ được phát triển tại thôn Viên Nội.

Vì sao không nên bỏ qua cơ hội sinh lời từ mua đất Vân Nội Đông Anh?

Khi mà đầu tư bất động sản vào vùng nội thành đang rất sôi nổi, rất nhiều dự án và công trình mọc lên, nhưng quỹ đất lại chỉ có giới hạn thì các nhà đầu tư sẽ dần chuyển dịch hướng quan tâm sang các vùng đất mới với tiềm năng phát triển mạnh. Nằm không xa trung tâm Hà Nội, Vân Nội Đông Anh chính là một trong những địa điểm mới dành cho các nhà đầu tư trong tương lai gần.

Trong những năm gần đây, huyện Đông Anh đang hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tình hình kinh tế xã hội ổn định, phát triển môi trường đầu tư thuận lợi. Nhờ những yếu tố về vị trí, không gian sinh thái và quỹ đất dồi dào, xã Vân Nội nói riêng và huyện Đông Anh nói chung đã dần trở thành một điểm đến lý tưởng thu hút các nhà đầu tư bất động sản tập trung đầu tư dài hạn.

 

Mọi vấn đề thắc mắc về bất động sản Đông Anh, liên hệ Đông Anh Land theo hotline: 0904070707 để được tư vấn và giải đáp.

#bánđấtvânnội
#bánđấtxãVânNội
#BánđấtxãVânNộiĐôngAnh