Bán đất xã Nguyên Khê Đông Anh năm 2023

Hiện nay, xu hướng mua bán đất xã Nguyên Khê Đông Anh đang ngày càng tăng cao. Bởi vì, đất Đông Anh hiện là tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản lớn do hàng loại các dự án cao cấp đang được bắt đầu xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bán đất xã Nguyên Khê huyện Đông Anh qua những chia sẻ dưới đây.

Bán đất xã Nguyên Khê Đông Anh năm 2020
Bán đất xã Nguyên Khê Đông Anh năm 2020

Mục lục bài viết

Tổng quan về xã Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Nguyên Khê chính là một xã thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc đi lại và liên kết giữa các vùng. Do đó, xã Nguyên Khê thu hút không ít các nhà đầu tư bất động sản lớn. Dưới đây là một số chia sẻ về vị trí địa lý của xã Nguyên Khê mà bạn có thể tham khảo cho mình như:

  • Phía Đông giáp với xã Xuân Nộn.
  • Phía Nam giáp với xã Tiên Dương và huyện Đông Anh.
  • Phía Tây giáp với xã Bắc Hồng.
  • Phía Bắc giáp với xã Phù Lỗ và xã Phú Minh.

Ưu điểm khi mua bán đất Nguyên Khê Đông Anh

Khi nhắc đến xã Nguyên Khê của huyện Đông Anh nhiều người thường nghĩ ngay đây là một mảnh đất đầy tiềm năng hay mỏ vàng. Nơi đây không chỉ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi mà nhận được sự đầu tư của rất nhiều các tập đoàn bất động sản lớn. Dưới đây là một số những ưu điểm biến xã Nguyên Khê trở thành nơi mua bán đất tiềm năng, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư như:

Ưu điểm khi mua bán đất xã Nguyên Khê huyện Đông Anh
Ưu điểm khi mua bán đất xã Nguyên Khê huyện Đông Anh

Thu hút đông đảo các tập đoàn lớn đến đầu tư

Đất Đông Anh đang ngày càng sôi động với sự đầu tư của rất nhiều các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nơi đây thu hút sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều những tập đoàn lớn bất động sản hàng đầu hiện nay như Vingroup, Becamex, Sun Group, BRG,…

Nhiều dự án bất động sản lớn

Gần đây, dự án siêu Thành Phố Thông Minh Đông Anh với giá trị khoảng 4 tỷ $ được tập đoàn BRG và Sumitomo đầu tư đã bắt đầu khởi công. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu tòa tháp tài chính với chiều cao lên đến 108 tầng. Điều này tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho nơi đây. Ngoài ra, tại xã Nguyên Khê Đông Anh còn rất nhiều những dự án lớn nhỏ khác nhau đầy sôi động.

Lý do bạn nên mua đất xã Nguyên Khê Đông Anh Hà Nội
Lý do bạn nên mua đất xã Nguyên Khê Đông Anh Hà Nội

Vị trí địa lý hết sức thuận lợi

Xã Nguyên Khê Đông Anh sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm trên trục đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Nơi đây sở hữu hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi không khác mấy so với Gia Lâm hay Từ Liêm nếu bạn đi theo hướng Hoàn Kiếm hoặc Tây Hồ. Ngoài ra, Nguyên Khê còn là khu vực có hệ thống cây xanh lâu năm, diện tích mặt nước lớn, mật độ dân cư thấp và gần gũi với thiên nhiên nên được đánh giá là khu vực hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Hệ thống hạ tầng, giao thông được hoàn thiện

Xã Nguyên Khê Đông Anh có vị trí, tiềm năng to lớn về tự nhiên để thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại, xã hội. Bên cạnh đó, nơi đây còn được đầu tư lớn về hạ tầng mặt bằng, giao thông với dự án Cầu Tứ Liên có giá trị lên đến 17 nghìn tỷ.

Trên đây là một số những chia sẻ về ưu điểm bán đất xã Nguyên Khê Đông Anh năm 2020. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cho mình quyết định đúng đắn. Đất xã Nguyên Khê Đông Anh thực sự là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn ở, đầu tư với khả năng sinh lời cao. 

#bánđấtxãNguyênKhêĐôngAnh
#BánđấtNguyênkhêĐôngAnh

Có thể bạn quan tâm