Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội, huyện Đông Anh được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu GN(6) và Phân khu N7 của Hà Nội.

Vân Nội là một trong 23 xã của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã Vân Nội nằm gần như ở trung tâm của huyện Đông Anh, vì vậy xã giáp với các xã khác trong huyện. Cụ thể, phía Bắc của xã Vân Nội giáp xã Bắc Hồng, phía Tây Bắc giáp xã Nam Hồng, phía Tây giáp hồ Vân Trì và xã Kim Nỗ, phía Nam giáp xã Vĩnh Ngọc, phía Đông giáp xã Tiên Dương.

Trên địa bàn xã Vân Nội hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: đường Vân Trì, Võ Nguyên Giáp, Vân Nội, đặc biệt có QL23, là tuyến nối Vành đai 3 của Hà Nội với Quốc lộ 2 tại Vĩnh Phúc. tuyến bắt đầu từ đầu phía Bắc cầu Thăng Long thuộc địa phận xã Võng La, huyện Đông Anh, qua huyện Mê Linh và kết thúc tại chỗ giao với Quốc lộ 2 ở địa phận xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên; và AH14 hay đường Xuyên Á 14, là tuyến xuyên quốc gia ở châu Á, chạy qua 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Myanma.

Xã Vân Nội trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, xã Vân Nội nằm trong 2 quy hoạch phân khu của Hà Nội, gồm: Phân khu GN(6) và Phân khu N7. Trong đó, quy hoạch Phân khu GN(6) được phê duyệt năm 2015, nằm ở phía Đông đường Võ Văn Kiệt. Quy hoạch Phân khu N7 được phê duyệt năm 2012, nằm ngay phía Đông hồ Vân Trì.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông xã Vân Nội cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu GN(6) và Phân khu N7 nói trên.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội phần thuộc quy hoạch Phân khu GN(6).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội phần thuộc quy hoạch Phân khu N7.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội phần thuộc Phân khu GN(6): Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY 
Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vân Nội phần thuộc Phân khu N7: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY 
XEM THÊM: https://donganhland.vn/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-xa-van-noi-dong-anh-ha-noi/