Cen Cuckoo – Eurowindow River Park

 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa trên tuyến đường 5 gần các tuyến đường lớn của thành phố như : Cầu Đông Trù, Cầu Long Biên, Cầu Nhật Tân, Cầu Tứ Liên sẽ là một nơi an cư vô cùng lý tưởng cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ có không gian thoáng mát, yên tĩnh và trong lành bên dòng sông thơ mộng.

Đặc biệt là hệ thống giao thông quanh dự án Euro River Tower Đông Trù, đảm bảo luôn thông thoáng, cùng với hệ thống cầu lớn giúp liên kết chung cư EuroRiver Tower với các quận và trung tâm Thủ đô khá dễ dàng và linh hoạt bằng mọi phương tiện giao thông.

  • Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng: 15 phút
  • Đi đến Phố cổ mất khoảng: 15 phút
  • Đi đến Hồ Tây  mất khoảng: 10 phút
  • Đi đến Ciputra mất khoảng: 10 phút
  • Đi đến Aeon Mall Long Biên chỉ mất khoảng: 10 phút
  •  Đi đến sân bay Gia Lâm chỉ mất khoảng: 15 phút
  • Đi đến công viên Kim Quy chỉ mất khoảng: 7 phút
  • Đi đến TT triển lãm quốc gia chỉ mất khoảng: 3 phút

 

TIỆN TÍCH ĐẦY ĐỦ HIỆN ĐẠI

Nhằm mục tiêu xây dựng khu đô thị xanh mang đẳng cấp, hiên đại mà chủ đầu tư dự án chung cư Eurowindow River Park đã mang sắc xanh làm màu chủ đạo cho dự án chung cư Eurowindow River Park lần này. Sở hữu không gian xanh tuyệt vời thế nhưng các tiện ích dự án chung cư Eurowindow River Park cũng không kém phần đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Vừa mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không gian sống tại chung cư Eurowindow River Park Đông Trù thoáng mát, trong lành lại đầy đủ tiện nghi.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

CENLAND RA MẮT THƯƠNG HIỆU CEN CUCKOO

Cen Cuckoo sẽ là một trong những thương hiệu dịch vụ đầu tiên trong dòng bất động sản logistics (BĐS hậu cần) mà Cen sẽ phát triển trong thời gian tới.

Eurowindow River Park (huyện Đông Anh, Hà Nội) sẽ là dự án đầu tiên triển khai mô hình này. Các căn hộ dịch vụ từ tầng 31 đến 39 với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng và sông Đuống, nội thất bàn giao cao cấp, thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu lưu trú và nghỉ ngơi của đội ngũ các chuyên gia quốc tế.

HÌNH ẢNH CĂN HỘ

 

Để được tư vấn chi tiết liên hệ hotline: 0904070707

 

 

Có thể bạn quan tâm