Thông Tin Về Dự Án Khu Đô Thị Tiên Dương – Uy Nỗ 

Khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ được ký quyết định quy hoạch 1/500 của thành phố Hà Nội. Dự án đô thị nằm trong Quy hoạch khu đô thị N7, theo Quy hoạch Xây dựng Thủ đô. Các công trình thuộc dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, nhằm cung cấp cho cư dân một cuộc sống văn minh và tiện nghi bậc nhất. Cùng Donganhland.vn khai thác quy mô và cấu trúc chi tiết của dự án. 

Mục lục bài viết

Tổng quan dự án khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ 

Trong định hướng di dân và xây dựng khu đô thị vệ tinh về phía Bắc của thủ đô Hà Nội, xã Tiên Dương và xã Uy Nỗ thuộc phân khu đô thị N7. Tại đây sẽ tiến hành thi công 2 công trình đô thị xanh, hiện đại đó là khu đô thị Tiên Dương và khu đô thị Uy Nỗ. 

Theo quy hoạch, khu đô thị Tiên Dương có diện tích lên đến 125ha. Quy mô dân số ước tính khoảng 15.500 người. Trong khi đó, phạm vi quy hoạch của khu đô thị Uy Nỗ có diện tích 81 ha. Đồng thời, khu đô thị này sẽ đáp ứng nhu cầu an cư của 12.200 người dân. 

Khu đô thị Tiên Dương - Uy Nỗ
Khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ có diện tích lên đến 125ha đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của hơn 12.200 người dân

>> THÔNG TIN THÊM: Khu Đô Thị Đại Mạch Nâng Tầm Phong Cách Sống Hiện Đại

Vị trí địa lý của khu đô thị Tiên Dương  

Khu dự án nằm tại xã Tiên Dương và xã Uy Nỗ thuộc huyện Đông Anh. Điểm nhấn đắt giá trong vị trí của khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ là nằm ngay giữa hệ thống giao thông, cầu đường vô cùng thuận lợi. 

Trong đó, các tuyến đường quan trọng là tuyến Nhật Tân – Nội Bài, tuyến quốc lộ 3, tuyến đường vành đai 3, tuyến đường vành đai phía Nam và trục trung tâm phân khu đô thị. Việc di chuyển đến trung tâm thành phố và địa bàn các huyện lân cận cũng tương đối nhanh chóng. 

Ngoài ra, phân khu N7 còn có quần thể cảnh quan tự nhiên xanh mát. Hệ thống cây cối và mặt hồ, đầm nước tự nhiên mang đến không gian trong lành. Ngoài ra, các di tích lịch sử, các địa điểm du lịch luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tham quan. Trong đó có thể kể đến đầm Vân Trì, di tích Cổ Loa,…

Khu đô thị Tiên Dương - Uy Nỗ
Khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện

>> TIN MỚI NHẤT: Dự Án Happy Land Đông Anh Cơ Hội Vàng Cho Nhà Đầu Tư Thông Minh

Không gian sống hiện đại, tiện nghi của khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ

Nhằm nâng cao đời sống của cư dân, TP Hà Nội chủ trương xây dựng đô thị vệ tinh. Trong đó tập trung vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc đô thị sáng tạo. 

Cơ sở vật chất nội khu được hoàn thiện tối đa

Không gian các khu nhà ở được tổ chức theo cấu trúc trục lõi trung tâm. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa công trình nhà ở và các công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông, cây xanh, công trình thương mại. Trong đó bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên nội khu, đường đi bộ,… Ngoài ra, trạm y tế, nhà văn hóa, chợ,… sẵn sàng cung cấp các giải pháp sinh sống tiện lợi. 

Không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên

Các công trình sẽ có sự hài hòa với các hệ thống hạ tầng cây xanh. Các tuyến phố đi bộ, công viên được chú trọng để mang đến không gian sống trong lành, thư thái. Đồng thời, không gian sinh hoạt công cộng được hoàn thiện chỉn chu. Đây là điều kiện cần để tạo sự gắn kết giữa cư dân nội khu. 

Lời kết

Sự kết hợp giữa kiến trúc cao cấp đi cùng lối sống xanh mang đến diện mạo cuộc sống trọn vẹn. Người dân tại khu đô thị Tiên Dương – Uy Nỗ được cung cấp các dịch vụ sống tiện ích, nhanh chóng. Bên cạnh đó, bầu không khí trong lành giúp đưa thiên nhiên hòa hợp với cuộc sống, loại bỏ những mảng khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo quan điểm của Dong Anh Land đây là biện pháp ứng phó hiệu quả của đô thị trong tình trạng ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu nặng nề như hiện nay. 

Thông tin liên hệ

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Có thể bạn quan tâm