Kinh nghiệm khi mua bán đất Đông Anh Hà Nội cần phải biết

Trong những năm trở lại đây, cơn sốt từ dự án bất động sản Đông Anh được ví như cú nổ lớn gây bỏng tay trong thị trường bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đổ xô tới miền đất hứa này. Tuy nhiên cần phải lưu ý những gì khi mua bán đất Đông Anh. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục lục bài viết

Tại sao bất động sản Đông Anh trở thành điểm nóng?

Đông Anh đang trở thành điểm trong trong bất động sản
Đông Anh đang trở thành điểm trong trong bất động sản

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, cơ sở hạ tầng chính là điểm chốt khiến cho nhiều người đổ xô tới mua bán đất Đông Anh. Nắm bắt được khu vực đang được triển khai, xây dựng với nhiều dự án cùng với sự góp mặt của nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản như: MikGroup, Vingroup, Eurowindow, Sunshine,…Giá đất của thị trường Đông Anh ngày càng tăng vọt. Nhiều nhà đầu tư đã rót tiền vào đây để tiến hành một số dự án lớn.

Một số chuyên gia khác lại lý giải cơn sốt mua bán đất Đông Anh do quá trình mở rộng đô thị hóa, dân cư mở rộng sang Đông Anh gia tăng. Ngoài ra cũng do số lượng nhà đầu tư tìm đến khu vực Đông Anh tăng. Do đó cầu về đất Đông Anh tăng vọt, giá bán đất Đông Anh cũng vì thế nhảy vọt tăng cao.

Hơn thế nữa, do là khu vực sống thứ 2 của người dân xứ sở Kim Chi. Đông Anh trở thành xu hướng tất yếu khi làn sóng đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam.

Lời khuyên nào cho các nhà đầu tư khi mua bán đất Đông Anh

Khi mua bán đất tại Đông Anh cần lưu ý gì?
Khi mua bán đất tại Đông Anh cần lưu ý gì?

Theo tổng thư ký hội môi giới của Bất động sản Việt Nam- ông Trần Văn Đính, ông cho rằng: “Nếu như giá đất tại khu vực này lên tới 180tr trên mỗi m2 thì đây là con số quá ảo, cao hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó. Bởi giá đất cần phải tương xứng với sự đầu tư, tại đó, chúng ta nhìn thấy sự đầu tư lớn mạnh vào đây mới chỉ là các định hướng, kế hoạch, quy hoạch.

Nên nhớ rằng, đất là một sản phẩm để đầu tư dài hạn chứ không phải nhất thời. Xây dựng và quản lý trong một thời gian dài. Là một nhà đầu tư thông minh sáng suốt, thì cần phải chọn lọc một cách kỹ lưỡng, không thể chọn bừa được. Bạn có thể đầu tư vào một miếng đất nhưng để xây dựng nó có thể đến 20 năm sau. Khi mua bán đất Đông Anh, cần chú ý đến vấn đề an ninh khu vực, giao thông thuận tiện và mức sống của người dân khu vực này.

một điều cần lưu ý thêm đó là khi ra quyết định đầu tư, cần chú ý đến tiến độ thực tế của dự án, việc đền bù cho việc giải phóng mặt bằng đã được giải quyết xong chưa, giấy phép đã được cấp hay chưa. Hãy đầu tư khi bạn nhìn thấy tiềm năng thực sự mà mảnh đất đem lại chứ đừng chạy theo đám đông.

Bất động sản Đông Anh Land – Đơn vị môi giới uy tín hàng đầu

Bất động sản Đông Anh Land
Bất động sản Đông Anh Land

Nhằm kết nối giữa người bán và người mua, cho thuê văn phòng, nhà đất, chung cư,…tại khu vực Đông Anh, Bất động sản Đông Anh Land đã ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, Đông Anh Land chắc chắn sẽ là đơn vị kết nối hàng đầu. Trước tình hình giá ảo tại bất động sản khu vực Đông Anh thì việc tìm được một đơn vị môi giới uy tín là điều rất quan trọng. Tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá thực và ưu đãi nhất trên thị trường bất động sản.

Đông Anh hiện là một trong những mảnh đất vàng tiềm năng đang thu hút khắp các nhà đầu tư từ các khu vực tới. Tuy nhiên để hưởng mức giá chuẩn nhất, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý khi mua bán đất Đông Anh. Nếu bạn đang tìm một đơn vị môi giới, hãy lựa chọn Bất động sản Đông Anh Land đồng hành cùng bạn.

Có thể bạn quan tâm