Mua bán đất xã Mai Lâm Đông Anh nên hay không nên?

Theo dự báo của các nhà đầu tư bất động sản cuối năm 2020 sẽ có có xu hướng tăng trở lại, đặc biệt là thị trường bất động sản tại xã Mai Lâm Đông Anh. Hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản đầu tư mạnh mẽ vào nhà đất Mai Lâm tạo nên cơn sóng mạnh về bất động sản tại đây. Vì thế, các chủ đầu tư băn khoăn không biết có nên mua bán đất xã Mai Lâm Đông Anh hay không?

Mục lục bài viết

Vị trí xã Mai Lâm Đông Anh

Mai Lâm nằm trên vị trí đắc địa của Đông Anh
Mai Lâm nằm trên vị trí đắc địa của Đông Anh

Nếu nhà đầu tư đang băn khoăn không biết có nên bán đất xã Mai Lâm Đông Anh hay không? Thì những thông tin về Mai Lâm sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.

Mai Lâm Đông Anh được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là một trong những địa điểm bất động sản đáng để đầu tư trong năm 2020. Xã Mai Lâm nằm ở phía đông của huyện Đông Anh và nằm trên bờ Bắc của sông Đuống. Phía Đông Mai Lâm là thị trấn Yên Viên và xã Yên Thường của huyện Gia Lâm.

Mai Lâm với vị trí địa lý khá thuận lợi với quốc lộ 3 chạy qua xã từ hướng thị trấn Yên Viên sang xã Cổ Loa. Ngoài ra, sông Ngũ Huyện Khê chảy qua Mai Lâm từ hướng Đông Hội sang Dục Tú. 

Bên cạnh đó, Mai Lâm còn có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Trong đó, có 24 top doanh nghiệp, công ty hàng đầu tại xã Mai Lâm như: Mại Vĩnh Phát, Hồng Ngọc, Dataco, Gia Phát… Chính vì thế, trong tương lai thị trường bất động sản tại Mai Lâm Đông Anh được đánh giá là đang “nóng” lên từng ngày.

Tiềm năng bất động sản xã Mai Lâm Đông Anh

Mai Lâm được đánh giá với thị trường bất động sản đầy tiềm năngMai Lâm được đánh giá với thị trường bất động sản đầy tiềm năng
Mai Lâm được đánh giá với thị trường bất động sản đầy tiềm năng

Hiện nay, cơ sở hạ tầng và diện mạo của xã Mai Lâm đang phát triển một cách mạnh mẽ kéo theo nhiều dự án bất động sản xuất hiện. Điều này, khiến cho việc mua bán đất xã Mai Lâm Đông Anh ngày càng trở nên “nhộn nhịp”. Và Mai Lâm được các nhà đầu tư ví như một điểm sáng mang tới cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch Mai Lâm sẽ là một trong những thị trường bất động sản tập trung phát triển các khu công nghiệp. Bên cạnh đó, việc xây dựng kết cấu hạ tầng của xã giúp cho Mai Lâm về gần trung tâm của Đông Anh hơn, đồng thời giúp góp phần đổi mới diện mạo cho Mai Lâm trong thời gian tới.

Đông Anh Land – Địa chỉ môi giới bất động sản uy tín tại Đông Anh

Đông Anh Land dịch vụ bất động sản hàng đầu hiện nayĐông Anh Land dịch vụ bất động sản hàng đầu hiện nay
Đông Anh Land dịch vụ bất động sản hàng đầu hiện nay

Đông Anh Land là một trong những dịch vụ môi giới bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chúng tôi đã nhân được những phản hồi tích cực của các khách hàng về thái độ phục vụ cũng như kinh nghiệm trong mua bán đất tại xã Mai Lâm Đông Anh.

Đông Anh Land với đội ngũ nhân viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn đa dạng các dịch vụ về mua bán, ký gửi nhà đất. Bên cạnh đó, công ty còn có các chuyên gia hàng đầu với bằng cấp quốc tế về chuyên ngành bất động sản. Vì thế, mọi thắc mắc của khách hàng về bất động sản sẽ được nhân viên giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhất. 

Đông Anh Land luôn tìm kiếm những địa chỉ bất động sản tiềm năng để phục vụ khách hàng. Đông Anh Land là sàn giao dịch bất động sản có trụ sở tại số 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội. 

Hy vọng, với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ về bán đất xã Mai Lâm Đông Anh khách hàng đã có thêm những kiến thức về thị trường bất động sản Mai Lâm. Khi có nhu cầu mua bán, ký gửi bất động sản hãy liên hệ với Đông Anh Land qua số điện thoại 090 407 07 07 để được các nhân viên của công ty tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết trước khi quyết định có nên bán hay không.