Mua bán đất Xã Uy Nỗ Đông Anh: giá sốt ảo hay thực sự tiềm năng?

Kể từ khi có thông tin các khu vực Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh và Thanh Trì lên quận vào năm 2020 cơn sốt đất nền các huyện một lần nữa lại trỗi dậy. Tuy nhiên thị trường bất động sản Đông Anh lại không như các huyện còn lại. Liệu bán đất Xã Uy Nỗ Đông Anh là giá sốt ảo hay thực sự có tiềm năng? Bạn hãy cùng tìm hiểu để có quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Mục lục bài viết

Giá đất Xã Uy Nỗ Đông Anh không ngừng tăng

Nhiều người không tránh khỏi băn khoăn khi mua bán đất Xã Uy Nỗ Huyện Đông Anh bởi liệu mức giá đó có phải quá cao so với mặt bằng thị trường hay đúng với giá trị nó sở hữu. Giá đất tại Đông Anh nói chung và xã Uy Nỗ nói riêng đã trải qua nhiều cơn sốt nóng và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Công trình cầu Nhật Tân đẩy giá đất nền Đông Anh lên cao
Công trình cầu Nhật Tân đẩy giá đất nền Đông Anh lên cao

Từ giai đoạn 2010 – 2011 giá đất xã Uy Nỗ Đông Anh bắt đầu thu hút được giới đầu tư nhờ dự án cầu Nhật Tân, Đông Trù. Tiếp theo đó là thời điểm 2014 – 2015 một lần nữa giá đất tại Uy Nỗ lại được giới đầu cơ “săn đón” mạnh mẽ . Nguyên nhân là vì nhiều công trình, dự án giao thông quan trọng đi vào hoạt động như cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù, nhà ga T2 sân bay Nội Bài, tuyến đường 5 kéo dài…

Đề án lên quận đẩy giá đất nền Uy Nỗ Đông Anh lên cao
Đề án lên quận đẩy giá đất nền Uy Nỗ Đông Anh lên cao

Những tưởng thị trường mua bán đất Xã Uy Nỗ Đông Anh bắt đầu lắng xuống do giá đất dẫn đi vào bão hòa thì một lần nữa “cơn sốt” lại quay trở lại. Xã Uy Nỗ, các xã khác và chính quyền địa phương đánh giá, rà soát để hoàn thiện tiêu chí trong Đề án lên quận năm 2020. Đó là lý do đưa giá đất Đông Anh tăng cao. Đặc biệt, dự án thành phố thông minh bắc Hà Nội 272 ha, vốn đầu tư 4,2 tỷ USD động thổ khiến giá đất nền Đông Anh không ngừng gia tăng. 

Phối cảnh dự án thành phố thông minh Bắc Hà Nội với vốn đầu tư 4,2 tỷ USD
Phối cảnh dự án thành phố thông minh Bắc Hà Nội với vốn đầu tư 4,2 tỷ USD

Thực tế cho thấy, giá đất tại Xã Uy Nỗ Đông Anh tăng cao trong 10 năm qua là có căn cứ. Bất động sản tại đây sở hữu những giá trị tiềm năng kể từ khi các đề án, dự án, giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Vì vậy, sở hữu cho mình một lô đất nền Uy Nỗ Đông Anh mang lại tiềm năng sinh lời lớn. 

Làm thế nào sở hữu đất Uy Nỗ Đông Anh đầy đủ pháp lý?

Mua bán đất Xã Uy Nỗ Đông Anh cần lưu ý điều gì để sở hữu sản phẩm bất động sản hợp lệ. Đây là vấn đề mà một nhà đầu tư phải đặc biệt quan tâm bởi thị trường vẫn có một số “kẽ hở” mà nếu không may bạn sẽ bị “cò đất” lừa đảo. 

Đất nền Uy Nỗ Đông Anh phải đảm bảo tính pháp lý
Đất nền Uy Nỗ Đông Anh phải đảm bảo tính pháp lý

Để có được căn đất nền Xã Uy Nỗ Đông Anh hợp pháp hãy tìm hiểu cặn kẽ về tính chất pháp lý của lô đất. Đó là sổ hồng, đất có thuộc diện tranh chấp không,… Ngoài ra, bạn cũng cần khai thác giá đất tại khu vực đó để nắm bắt được giá trị thực của lô đất cần mua, tránh tình trạng giá bị thổi phồng lên. 

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hãy lựa chọn một công ty môi giới bất động sản uy tín trên thị trường để gửi gắm niềm tin. Địa chỉ đáng tin cậy phải là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành, có tên tuổi và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Tạm kết, đất nền tại Uy Nỗ Đông Anh nói riêng trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Sở dĩ như vậy là bởi giá đất tại đây tăng cao nhờ tiềm năng của các dự án, quy hoạch, hạ tầng giao thông trong khu vực. Hy vọng bài phân tích về mua bán đất Xã Uy Nỗ Đông Anh là hữu ích cho bạn.