Thông tin về Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh

Dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh đang là một trong những tiêu điểm của Huyện Đông Anh được nhiều đối tượng nhắm đến khi muốn tậu dựng tổ ấm cho gia đình. Nguyên nhân chính nằm ở diện tích phù hợp, mức giá hợp lý với thu nhập và khoảng cách di chuyển ngắn đến những địa điểm trung tâm. Cùng Đông Anh Land tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến dự an ngay.

Mục lục bài viết

Đôi nét về Dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh

Dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4 đáp ứng tốt nhu cầu của khu vực

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt lớn của người dân trong khu vực, dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4 được tiến hành xây dựng ngay tại thôn Hậu Dưỡng của xã Kim Chung. Trong đó, đối tượng nhắm đến chủ yếu là công nhân và cán bộ đang công tác tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Đây chắc chắn là công trình có nhiều sự thu hút trong thời gian tới nhất là khi có mức giá bán hợp lý, thiết kế hiện đại.

>>Đọc thêm: Bệnh viện Nhiệt Đới Cơ Sở 2, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Thông tin dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4

Dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung tại Đông Anh được tiến hành xây dựng tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội tại lô đất CT3 và CT4 thuộc khu Đô thị mới Kim Chung. Trong đó, chủ đầu tư chính là Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Tổng công ty Viglacera – CTCP.

Tổng diện tích xây dựng là 36.964 m2 bao gồm 25.205 m2 đất khu CT3 và 11.759 m2 đất khu CT4. Theo kế hoạch, công trình sẽ bao gồm 12 tầng với 1.588 căn hộ và có sức chứa 5.429 người. Diện tích sử dụng mỗi căn là 64,9 mét vuông cho căn có ký hiệu CT3 và 26,1 mét vuông cho căn có ký hiệu CT4

>>Đọc thêm: Tìm hiểu thông tin trường Archimedes Đông Anh

Những ưu điểm của dự án Nhà ở xã hội CT3 CT4

Dự án Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh có nhiều ưu điểm

Dự án Nhà ở xã hộ CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh có một số ưu điểm thu hút như sau:

  • Dự án có vị trí tọa lạc ngay trước công A của Khu công nghiệp Bắc Thăng Long mang đến nhiều tiện lợi cho cán bộ trong công việc và sinh hoạt.
  • Gần trung tâm với, thuận lợi cho việc đưa đón con nhỏ khi chỉ cách khoảng 5 phút di chuyển đến các điểm như trường mầm non, trường tiểu học, trung học, trung cấp và các trường đào tạo nghề.
  • Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và cách sân bay quốc tế Nội Bài 13km

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp giúp bạn đọc có thêm thông tin về khu Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh.

>>Tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết mới tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm