Nhận định tiềm năng bất động sản trong tương lai của nhà đất huyện Đông Anh

Đầu năm 2020, đất nền của khu vực Đông Anh rơi vào “cơn sốt” lớn sau khi Chính phủ thông báo sẽ đưa huyện Đông Anh lên quận. Vậy, tiềm năng bất động sản của nhà đất huyện Đông Anh trong thời gian tới sẽ như thế nào? Cùng với chúng tôi tham khảo một số nhận định của các chuyên gia ngay dưới bài viết này nhé!

Mục lục bài viết

Đông Anh nhắm vào triển khai dự án quy mô lớn

Theo nghiên cứu của tổ chức Savills, thị trường bất động sản Đông Anh nói riêng và Hà nội nói chung ghi nhận nhiều đại gia lớn như: Eurowindow, Sunshine, Vingroup, MIK Group,…Trong đó, cơ sở hạ tầng chính là mẫu chốt giúp cho thị trường đất nền của Đông Anh phát triển trong thời gian gần đây.

Đông Anh là khu vực ngoại thành, cách trung tâm thành phố Hà Nội một cây cầu lớn. Là khu vực có nhiều kế hoạch về xây dựng cầu và đường kết nối khác. Hiện nay, các nhà đầu tư lớn, có tiếng trên thị trường đã nhắm huyện Đông Anh là khu vực để triển khai một vài dự án có quy mô lớn.

Bên cạnh đó, số lượng các nhà đầu tư về khu vực tăng lên, số lượng người đổ về Đông Anh trong thời gian tới cũng gia tăng. Đặc biệt, theo các chuyên gia huyện Đông Anh sẽ là nơi tập trung người Hàn Quốc sinh sống ở Hà Nội. Tất cả những yếu tố này dự đoán bất động sản huyện Đông Anh trong thời gian tới sẽ có cơ sở tăng giá.

Bất động sản huyện Đông Anh trong thời gian tới sẽ có cơ sở tăng giá

Càng cắm đầu vào mua càng khiến cho giá đất nền Đông Anh tăng

Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền Đông Anh nói riêng và cả nước nói chung là sản phẩm có sự đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp bạn phải biết chỗ nào cần mua và chỗ nào không nên mua.

Ban có thể chọn đầu tư mảnh đất nền và có thể sau 20 năm mới quay trở lại quy hoạch và xây dựng. Với điều kiện khu đất nền huyện Đông Anh phải thuận tiện, phục vụ đầy đủ nhu cầu giao thông đi lại và cuộc sống của người dân.

Theo ông Dương Đức Hiển (chuyên gia bất động sản) việc hiểu biết về thị trường bất động sản của người Việt hiện nay còn hạn chế. Đa số vẫn theo tâm lý “bầy đàn”, vì thấy nhà đất Đông Anh thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nên đã cắm đầu vào mua.

Và càng mua sẽ khiến giá bán nhà đất Đông Anh ngày càng tăng giá. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ quy hoạch vùng liên quan, các dự án và khu đô thị để đảm bảo tính pháp lý cao.

Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp bạn phải biết chỗ nào cần mua và chỗ nào không nên mua

Rõ ràng đất nền Đông Anh có tiềm năng

Tại thị trường bất động sản Đông Anh, số đất nền chỉ có giới hạn, số người mua đã mua trọn được rồi. Còn đối với người đang có nhu cầu mà không thể mua được chắc chắn người bán sẽ “hét” mức giá cực kỳ cao. Cao hơn mức giá mà các nhà đầu tư trước đó đã từng mua. Và dĩ nhiên, giá đất nền Đông Anh cứ thế mà tăng giá từ ngày này qua ngày khác.

Thường giá trị bất động sản trên cùng con đường sẽ có sự khác nhau ở lô thường hay lô góc. Nếu đất nền nằm ử lô góc đương nhiên giá trị thương mại sẽ cao hơn so với giá trị đất nền tại lô thường. Trong các lô thường lại được chi làm các lô khác nhau và lại tiếp tục có các mức giá bán khác nhau.

Rõ ràng đất nền Đông Anh có tiềm năng

Như vậy, với những nhận định trên, có thể thấy tiềm năng bất động sản nhà đất huyện Đông Anh trong tương lai rất cao. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm