Sân golf Vân Trì – sân golf tư nhân hiện đại nhất Việt Nam

Vân Trì Golf Club là sân golf tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sân golf chỉ dành riêng cho các thành viên. Sân golf Vân Trì có địa chỉ tại Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu cụ thể về sân golf này nhé.

Mục lục bài viết

1. Giới thiệu chung sân golf Vân Trì

Vân Trì Golf Club tọa lạc tại địa chỉ xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 phút đi xe ô tô. Được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Noble Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài).

Sân được kiến trúc sư nổi tiếng  Peter Rousseau của Công ty thiết kế P + Z thiết kế. Với quy mô 18 hố và bắt đầu đi vào vận hàng từ năm 2007. Điều đặc biệt là Van Tri Golf Club là sân golf riêng tư đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.

Sơ đồ Sân golf Vân Trì 
Sơ đồ Sân golf Vân Trì

Nơi đây luôn mang đến cho các tay golf cơ hội được trải nghiệm những vòng golf đầy thử thách. Cảnh quan thiên nhiên trong khuôn viên sân golf này tuyệt đẹp. Có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên như cây cối, nước, cát… Tạo nên những nét độc đáo riêng cho mỗi hố đánh trên sân.

Điều kiện cũng như địa hình trên sân luôn được người chơi đánh giá tốt nhất trong những sân golf đang hoạt động ở miền Bắc. Với những đặc điểm riêng biệt của mỗi hố đánh. Đòi hỏi những tay golf phải có sự tính toán thật cẩn thận trong từng đường đánh. Những đường fairway rộng cùng khu vực lay-up là yếu tố dễ nhận thấy ở một số hố golf. Mặc dù vậy, phần thưởng nhận được là vô cùng đáng giá cho những cú đánh xa đầy mạo hiểm.

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, sân golf Vân Trì đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Như giải thưởng sân golf có thiết kế đẹp nhất và thân thiện với môi trường nhất. Năm 2021 Vân Trì Golf Club, Đông Anh vinh dự  lần đầu tiên nhận được chứng chỉ về quản lý môi trường.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Đông Anh 2030

2. Dịch vụ tại sân golf Vân Trì

Vân Trì Golf Club luôn đảm bảo tối đa tính chất riêng tư, chỉ phục vụ riêng cho các hội viên. Luôn tuân thủ theo những yêu cầu khắt khe nhất về các dịch vụ đáng được trông đợi ở những sân golf riêng tư.  Nhà CLB được thiết kế rất hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu đăng ký cũng như thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Vân Trì Golf Club cung cấp đầy đủ dịch vụ hàng đầu
Vân Trì Golf Club cung cấp đầy đủ dịch vụ hàng đầu

Bên cạnh đó, các golfer còn có thể mua sắm các thiết bị và dụng cụ thể thao cần thiết tại proshop. Thưởng thức văn hóa ẩm thực tại nhà hàng V Terrace, Lang The Bakery. Ngoài ra, nếu các golfer có cảm giác mệt mỏi sau một ngày vận động. Thì có thể thư giãn bằng các dịch vụ như spa & massage của Vân Trì. Tại đây, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và luôn sẵn sàng phục vụ.

Xem thêm: Top 5 Dự Án Đất Nền Ở Đông Anh Đáng Đầu Tư

3. Bảng giá tại sân golf Vân Trì

Trên website chính thức của sân golf, có cấp nhật chi tiết cụ thể nhất bảng giá các dịch vụ tại sân golf. Cụ thể đó là, mức phí ban đầu người chơi cần phải chi trả để trở thành hội viên của sân tại thời điểm hiện tại là 132.000 USD, tương đương 3.075.600.000 VNĐ với các nhân. Và với thẻ công ty ghi danh một thành viên, hai thành viên và ba hành viên lần lượt là: 3.690.720.000 VNĐ, 6.643.296.000 VNĐ, 9.964.944.000VNĐ.

Không gian tuyệt đẹp của sân golf tại Vân Trì
Không gian tuyệt đẹp của sân golf tại Vân Trì

Phí đổi tên thẻ vào khoảng 11.650.000 VNĐ. Phí hội viên thường niên là hơn 52 triệu và hội viên phụ là vợ hoặc chồng của hội viên là hơn 26 triệu đồng. Với hội viên phụ là trẻ em dưới 18 tuổi được miễn phí khoản phí này. 

Với số tiền hơn 3 tỷ đồng bỏ ra hội viên có quyền lợi trải nghiệm sân golf tư nhân đẳng cấp và các tiện ích đi kèm tới thời điểm ghi trên thẻ tầm khoản 17 năm. Ngoài ra, với mức giá trên hội viên không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí thuế nào nữa. 

Có thể thấy sân golf Vân Trì đẳng cấp sân golf tư nhân quốc tế số 1 Việt Nam. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tham khảo giá bất động sản xung quanh khu vực sân golf cũng như mua bán đất trong huyện Đông Anh, bạn hãy liên hệ tới Đông Anh Land để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội.