Tiềm năng đầu tư nhà đất Đông Anh 2022 là gì? 

Mục lục bài viết

Tiềm năng đầu tư nhà đất Đông Anh 2022 là gì? 

Đông Anh là một trong 3 huyện có chủ trương lên quận có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Điều này là nhờ vào những thay đổi đột phá về hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích. Địa bàn huyện hiện có hai tuyến kết nối vùng quan trọng là cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Đây là các tuyến đường với vai trò liên kết địa phương với  khu vực nội đô thành phố. Sự thuận tiện này đã khiến cho giá BĐS tại đây được hưởng lợi ích và liên tục gia tăng.

Theo quy hoạch của tp Hà Nội phần lớn huyện Đông Anh sẽ  thuộc khu vực phát triển đô thị. Chính vì thế mà có rất nhiều nhà đầu tư đã “rót vốn” về khu vực này để đón đầu.

Ngoài hai tuyến giao thông trọng yếu kể trên, địa bàn huyện còn có các công trình giao thông trọng điểm. Thêm vào đó là các dự án lớn đang được dự kiến triển khai như: cầu Tứ Liên, đường 23B mở rộng… Ngoài ra, hệ thống đường sắt trên cao đi qua huyện cũng được đẩy mạnh. Các dự án này đã và đang tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của địa phương. Theo đó các sản phẩm BĐS vì thế cũng trở nên được quan tâm hơn cả. Nhất là sau một thời gian thị trường này bị chững lại do dịch bệnh.

Bán đất Thị trấn Đông Anh 1

Tiềm năng đầu tư nhà đất Đông Anh 2022 là gì?

Tiềm năng nhà đất của TT Đông Anh đến từ đâu?

Thị trấn Đông Anh là khu vực thuộc Trung Tâm huyện Đông Anh là cửa ngõ phía bắc Thủ Đô. Địa phương có diện tích tự nhiên 451,11 ha và giáp ranh với khá nhiều xã trong và ngoại huyện. Trong thời gian gần đây, đất thị trấn Đông Anh, Đông Anh đang là tiêu điểm của nhiều NĐT. Vậy Tiềm năng nhà đất của TT Đông Anh đến từ đâu? Hãy cùng xem lý giải chi tiết ở phần nội dung sau đây nhé!

Tiềm năng đến từ vị trí giao thông thuận lợi 

Trên địa bàn thị trấn Đông Anh hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn chạy qua. Nổi bật có thể liệt kê như Đường quốc lộ 3 chạy qua trung tâm huyện có ga Đông Anh. Đây là giao điểm của 2 tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên và Hà Nội – Phú Thọ – Lào Cai – Yên Bái. Bên cạnh đó địa phương cũng nằm gần cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài. Đây sẽ là đòn bẩy lớn để khu vực này phát triển kinh tế gắn với đô thị hóa. Bên cạnh thế mạnh về vị trí tiềm năng, nhân lực dồi dào và có chất lượng.

Theo đó từ trung tâm thị trấn chúng ta chỉ mất 30 phút để di chuyển đến Sân Bay Nội Bài. Với khoảng cách theo bản đồ thị trấn Đông Anh, Đông Anh là 18km.

Gần với các tiềm năng du lịch văn hóa tâm linh của vùng

Ngoài ra thị trấn Đông Anh cũng là địa phương có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Đây là vùng đất cổ kính có bề dày có lịch sử hình thành và phát gắn với di tích Cổ Loa. Vì thế đây là sẽ là điểm đến du lịch tâm linh và trải nghiệm rất đáng hứa hẹn trong tương lai. Địa bàn huyện có di tích Cổ Loa chỉ cách thị trấn Đông Anh 15 phút di chuyển. Ngoài ra bạn có thể nghỉ dưỡng tại khu sinh thái Cọ Xanh, Vườn Xoài với thời gian di chuyển tương ứng.

Bán đất Thị trấn Đông Anh 2

Gần với các tiềm năng du lịch văn hóa tâm linh của vùng.

Hệ thống tiện ích phục vụ ngày càng được đầu tư hiện đại 

Là khu vực trung tâm của địa phương đang được rót nguồn vốn đầu tư lớn. Hiện nay các tiện ích về giáo dục, xã hội, giải trí của thị trấn Đông Anh đều được đầu tư mở rộng. Trong đó có thể kể đến các tiện ích từ các khu đô thị mới sắp được xây dựng. Hệ thống các siêu thị mua sắm, trung tâm giải trí….Theo quy hoạch thị trấn Đông Anh, Đông Anh sẽ còn có nhiều dự án triển khai tới đây. Đó cũng là lý do chính khiến cho giá đất đai tại đây sốt lên từng ngày.

Bán đất Thị trấn Đông Anh 3

Hệ thống tiện ích phục vụ ngày càng được đầu tư hiện đại.

Thị trường mua đất Thị trấn Đông Anh năm 2022

Với mức giá đất đai tăng cao như hiện này có rất nhiều người đã quyết định mua bán đất. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều người lưỡng lự vì yếu tố an toàn. So với thời điểm nhiều năm trước thì giá đất tại đây đã tăng lên gấp đôi, gấp ba trong thực tế. Vì vậy nếu đầu tư bây giờ rất có thể các NĐT sẽ có ngay một khoản lời không hề nhỏ. Theo các chuyên gia BĐS thì khả năng tới đây giá đất ở thị trấn Đông Anh vẫn sẽ tăng. Tuy nhiên việc giá bán được đẩy lên cao bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Theo đó rất khó để phán đoán cũng như phân tích và kiểm chứng.

Chúng ta cũng biết giá BĐS chỉ tăng khi có sự xuất hiện của các dự án được đầu tư bài bản. Đồng thời còn tùy thuộc vào lượng người dân sinh sống và phát triển hạ tầng khu vực. Đây mới là những yếu tố tác động tích cực tới bất động sản tại thị trấn Đông Anh.

Bán đất Thị trấn Đông Anh 4

Thị trường mua bán đất Thị trấn Đông Anh, Đông Anh năm 2022.

Cần chú ý điều gì khi mua đất thị trấn Đông Anh?

Trước khi quyết định mua đất thị trấn Đông Anh chúng ta phải xem xét kỹ về yếu tố pháp lý. Đây là chú ý quan trọng để giúp chúng ta tránh được những rủi ro xảy đến về sau. Bạn hãy cân nhắc mua những sản phẩm nhà đất đã có sổ đỏ hoặc sẽ được cấp sổ đỏ. Bằng cách tham khảo những đơn vị địa phương có am hiểu về pháp lý. Hoặc sử dụng các dịch vụ tư vấn đến từ các đơn vị môi giới uy tín. Theo đó khi có bất kỳ giao dịch nào chúng ta cũng phải để tâm đến vấn đề này đầu tiên.

Một lưu ý thứ hai đó là hãy chú ý đến cơ sở hạ tầng và kết nối vùng giao thông. Chúng ta không thể đầu tư một dự án mà quá xa khu trung tâm và bất cập khi đi lại. Hơn nữa chúng ta cũng không thể sinh sống thoải mái ở những nơi có ít các dịch vụ tiện ích. Hoặc hạ tầng giao thông không được đầu tư đồng bộ, yếu kém

Tại sao nên chọn BĐS DongAnhLand để đồng hành cùng khách hàng?

Land 123 là địa chỉ tin cậy với vai trò kết nối khách hàng với các BĐS tiềm năng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực ngoại thành Hà Nội và khu vực Đông Anh nói riêng. DongAnhLand chắc chắn sẽ là địa chỉ kết nối và cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đến đây khác hàng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm ứng ý với mức giá ưu đãi nhất. Không chỉ trên địa bàn thị trấn Đông Anh nói chung mà còn trên toàn huyện Đông Anh nói riêng.

Bán đất thị trấn Đông Anh 5

Tại sao nên chọn DongAnhLand để đồng hành cùng khách hàng?

Trên đây là thông tin về Mua bán đất Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh cho các bạn. Thị trấn Đông Anh hiện đang sở hữu những vị trí vàng rất tiềm năng đáng để đầu tư. Hy vọng những tin tức trên đã cung cấp đến các bạn một cái nhìn đầy đủ, cụ thể nhất. Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị có dịch vụ BĐS chất lượng tại Đông Anh. Hãy đến ngay DongAnhLand để được hỗ trợ các sản phẩm phù hợp với mức giá hời nhất nhé!

Địa chỉ : 195 tổ 3 thị trấn Đông Anh Hà Nội