Công Bố Nhà Thầu Trúng Gói Thầu Thi Công Trạm Bơm Vĩnh Thanh Đông Anh

Huyện Đông Anh hiện đang là một trong những địa phương được thủ đô Hà Nội đưa vào khu vực phát triển quan trọng. Đất nơi đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để tiến tới hình thành khu đô thị mới hiện đại trong tương lai. Nhiều nhà đầu tư cũng chọn huyện Đông Anh để khai thác và nhắm đến tiềm năng ngày càng lớn. Trong danh sách những dự án được quy hoạch, triển khai, trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh đang là dự án Hot, thu hút nhiều sự quan tâm. 

Để hiểu rõ hơn về việc quy hoạch dự án trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh thì mời bạn hãy cùng Dong Anh Land theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu thông tin cơ bản về dự án trạm bơm Vĩnh Thanh 

Bên cạnh những dự án khu đô thị mới, hiện đại tại huyện Đông Anh, không thể không kể đến các dự án của trung ương, thành phố. Đây chính là những dự án giúp Đông Anh phát triển hơn trong chính những khu đô thị. Bởi, một thành phố đẹp, văn minh, hiện đại không thể thiếu được các công trình công cộng góp sức. Và, dự án trạm bơm Vĩnh Thanh chính là một trong những dự án tiền đề quan trọng, giúp khơi mào cho sự phát triển các dự án khác. Từ đó, chúng mới thu hút và kéo theo các nhà đầu tư tới nơi đây phát triển nhiều hơn.

Gói thầu dự án trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh được biết là có giá ban đầu khoảng 224,062 tỷ đồng, trên tổng mức đầu tư của dự án 817,629 tỷ đồng. Dự án vốn được sử dụng vốn ngân sách thành phố và đang kêu gọi lựa chọn nhà thầu thông qua đấu thầu rộng rãi trong nước. Phương thức đấu thầu là một dự án gói thầu số 4 trực tiếp, không thông qua đấu thầu trên mạng Internet.

>> XEM NGAY: Kế Hoạch Xây Dựng Cầu Tứ Liên Đông Anh  

Trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh
Toàn cảnh trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh

>> THÔNG TIN THÊM: Cách Xác Định Giá Đất Thị Trường Đơn Giản, Chuẩn Xác

Công bố nhà thầu xây dựng trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh 

Ban quản lý và đầu tư dự án xây dựng công trình này vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 4 trạm bơm Vĩnh Thanh ở Đông Anh là 1 liên danh công ty gồm công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Chí Cường – Công ty CP xây dựng công trình thủy Hà Nội. Công ty này đã trúng thầu với giá đấu là 166,697 tỷ đồng, đạt tỷ lệ giảm giá ấn tượng 25,6%. Thời gian thực hiện hợp đồng thi công xây dựng sẽ là 615 ngày, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Theo như bên mời thầu cho biết, gói thầu dự án này đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của 3 nhà thầu. Trong đó, 2 nhà thầu bị loại ngay ở bước đánh giá về tính hợp lệ đấu thầu bao gồm công ty: CP đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn cùng công ty TNHH Hiếu Nam.

Trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh
Trạm bơm Vĩnh Thạnh Đông Anh đang trong tiến trình quy hoạch và xây dựng

Theo đó, trong số 2 nhà thầu bị loại, ban quản lý khảo sát sơ bộ từ dữ liệu của báo đấu thầu thấy rằng, công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn đã được công khai trúng trên dưới 60 gói thầu. Trong số đó, có thể kể để những gói thầu xây lắp các công trình thủy quy mô “trăm tỷ” như gói thầu số 7, tiểu dự án sửa chữa và nâng cao an toàn đập (WB8) tỉnh Sơn La hay gói thầu dự án xây dựng công trình thủy lợi hồ chứa nước Ia Mơr trong giai đoạn hoàn thiện, gói thầu số 5. 

Cũng trong 5 năm qua, công ty TNHH Hiếu Nam cũng đã được công bố trúng thầu khoảng 30 gói. Tất cả các gói đều có quy mô dao động từ trên 1 tỷ đồng đến 65 tỷ đồng. Chính vì thế, dự án trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh lần này đã về tay nhà thầu liên danh công ty CP xây dựng công trình thủy Hà Nội – Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Chí Cường là hoàn toàn hợp lý.

>> CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Thông tin về Nhà ở Xã hội CT3 CT4 Kim Chung Đông Anh

Kết luận

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về thông tin dự án trạm bơm Vĩnh Thanh Đông Anh cùng nhà thầu phụ trách thi công xây dựng. Hy vọng rằng, những thông tin này đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về các dự án ở huyện Đông Anh. Dự án này chính là tiền đề nhằm thúc đẩy sự phát triển của huyện cũng như sự thay đổi lớn của vùng đất này. 

Thông tin liên hệ

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Có thể bạn quan tâm