Trung Tâm Tài Chính Phương Trạch Tower – Tinh Hoa Của Thăng Long, Hà Nội

Trung tâm tài chính Phương Trạch Tower là một tòa tháp cao đến 108 tầng hoạt động trong lĩnh vực tài chính là chủ yếu. Nếu được triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động, tòa tháp này sẽ là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam. Tòa nhà nằm trong tổ hợp thành phố thông minh Smart City và là trung tâm điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ thành phố. Ngay bây giờ, mời bạn cùng Đông Anh Land đi tìm hiểu siêu phẩm này nhé!

Mục lục bài viết

Giới thiệu về Phương Trạch Tower

Phương Trạch Tower thuộc thành phố thông minh do BRG và Sumitomo (Nhật Bản) liên doanh triển khai trên địa bàn Đông Anh, Hà Nội. Thành phố này là một trong những dự án được quy hoạch ngay trên tuyến đường đi từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài. Vào ngày 17/6/2018 tại hội nghị đầu tư Hà Nội, dự án này chính thức được cấp giấy chứng nhận đầu tư. 

Trung tâm tài chính Phương Trạch Tower được phát triển như là một biểu tượng thương hiệu của thành phố thông minh. Là một mô hình thu nhỏ với nhiều công viên giải trí, cung triển lãm, ốc đảo sinh thái,… Ngoài ra, bên trong tòa tháp 108 tầng này còn có căn hộ khách sạn, căn hộ thương mại chất lượng cao, sòng bạc quốc tế, căn hộ dịch vụ, Bên cạnh đó, trên tầng cao của tòa tháp có tầm nhìn đẹp mắt Panorama có thể phóng ra toàn bộ khu vực.

>> THÔNG TIN THÊM: Dự Án Chung Cư Kosy Complex Đông Anh Nâng Tầm Sống Xanh Đẳng Cấp

Trung tâm tài chính Phương Trạch Tower
Trung tâm tài chính Phương Trạch Tower sở hữu kiến trúc độc đáo với độ cao lên đến 108 tầng

Những điểm nhấn trong kiến trúc của tháp Phương Trạch Tower 

Phương Trạch Tower sở hữu vị trí trung tâm của siêu tổ hợp , nằm thẳng hàng với đại lộ Võ Nguyên Giáp hoành tráng. Tòa tháp là một trong những mô hình thu nhỏ của thành phố tương lai với nhiều hoạt động giải trí hiện đại như: Công viên giải trí, cung triển lãm, ốc đảo sinh thái,… 

Ý tưởng thiết kế của tòa nhà Phương Trạch 108 tầng lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Kiến trúc tòa nhà vừa mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng thướt tha, uyển chuyển và nhẹ nhàng, thanh thoát. 

Không những thế, một mô hình khu rừng nhiệt đới khép kín được chăm sóc bằng hệ thống máy tính và thiết bị thông minh được “cư ngụ” ở tầng triệt của tòa tài chính này. Cụ thể, nơi đây sẽ được trồng rất nhiều tán cây lớn, những thảm thực vật phong phú cùng thác nước và những lối đi. Theo đó, toàn bộ khu rừng được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Chúng phản ánh khí hậu và môi trường đa dạng khác nhau tại Việt Nam. Vì thế, bên cạnh tính dân tộc từ kiến trúc, tổng thể khu rừng mang đến cái nhìn về địa lý, khí hậu của đất nước  ta.

Trung tâm tài chính Phương Trạch Tower
Mô hình khu rừng nhiệt đới tạo nên mảng không gian xanh đầy sống động bên trong Phương Trạch Tower

>> GÓC GIẢI ĐÁP: Vì sao Đông Anh chưa lên Quận?

Đôi nét về BRG 

BRG là một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam, chuyên  hoạt động trong các lĩnh vực giải trí cùng các sản phẩm chất lượng cao như là tài chính, căn hộ cao cấp, khách sạn, sân Golf, sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, và thương mại – bán lẻ,… 

Có hơn 30 năm kinh nghiệm, tập đoàn BRG được biết đã có trên 22.000 nhân viên giàu kinh nghiệm đến từ trong nước và quốc tế. Đồng thời, trải dài trên khắp cả nước cũng đã có hàng chục công ty thành viên khác nhau. Cho đến hiện tại, BRG đã triển khai được nhiều dự án lớn và nổi tiếng, có thể kể đến như: BRG Le Grand Jardin, BRG Grand Plaza, Oriental Westlake, BRG Coastal City, BRG Park Residence.

Dự án thành phố thông minh Smart City và tháp Phương Trạch Tower tài chính bên trong nó sẽ là một trong số các dự án lớn nhất. Đặc biệt, thiết kế của nó sẽ là một mảng kiến trúc đỉnh cao nhất từ trước đến nay do BRG và Sumitomo đảm nhận.

>> XEM NGAY: Thông tin trường Archimedes Đông Anh

Kết luận

Trên đây là những thông tin về trung tâm tài chính Phương Trạch Tower có thể bạn chưa biết. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp bạn hiểu và có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tòa nhà này nếu bạn đang quan tâm nhé!

Thông tin liên hệ

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Có thể bạn quan tâm