Các điểm giao dịch của Vietcombank Đông Anh

Vietcombank Đông Anh là chi nhánh của Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho khách hàng. Cùng Đông Anh Land tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan thông qua nội dung bài viết sau.

Mục lục bài viết

Đôi nét về Vietcombank Đông Anh

Vietcombank còn được gọi với tên Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Ngân hàng Vietcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và tên tiếng Anh là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam. Đây là một trong những ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời (từ năm 1963) với quy mô lớn nhất nhì tại nước ta. Tại Đông Anh, Ngân hàng Vietcombank gồm có hai chi nhánh chính bao gồm:

>>Đọc thêm: Những dịch vụ Vinaphone Đông Anh cung cấp

Vietcombank PGD Đông Anh

  • Địa chỉ: Số 55 Tổ 4, K1B, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3965 6022
  • Số Fax: 024 3965 6020
  • Phó phòng giao dịch: Nguyễn Thị Huyền

Vietcombank Chi Nhánh Đông Anh

  • Địa chỉ: Thôn Nghĩa Lại, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3883 5999
  • Số Fax: 024 3883 5888
  • Giám đốc chi nhánh: Chu Thị Châu Hạnh

Những dịch vụ Vietcombank Đông Anh cung cấp

Tại Vietcombank Đông Anh, khách hàng được cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau dành cho mảng khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể gồm có 4 mảng chính như sau:

Dịch vụ mảng khách hàng cá nhân

Vietcombank Đông Anh có hai chi nhánh chính

Các dịch vụ thuộc mảng cá nhân mà Vietcombank Đông Anh cung cấp cho khách hàng bao gồm: Dịch vụ mở tài khoản, dịch vụ mở thẻ, dịch vụ mở sổ tiết kiệm, đầu tư, dịch vụ chuyển và nhận tiền, dịch vụ cho vay cá nhân và các gói bảo hiểm.

Dịch vụ mảng khách hàng doanh nghiệp

Các dịch vụ thuộc mảng khách hàng doanh nghiệp mà Vietcombank Đông Anh cung cấp cho khách hàng bao gồm: Dịch vụ thanh toán, dịch vụ sử dụng séc, thanh toán lương tự động cho nhân viên qua tài khoản, dịch vụ thanh toán Billing, dịch vụ bảo lãnh, cho vay ngắn hạn hoặc dài hạn, dịch vụ thuê mua tài chính, kinh doanh các đồng ngoại tệ hoặc dịch vụ phát hành trái phiếu cho thị trường trong nước và quốc tế.

Dịch vụ định chế tài chính

Bên cạnh các dịch vụ phục vụ cho hai mảng khách hàng chính, ngân hàng Vietcombank còn cung cấp các định chế tài chính phổ biến như: Ngân hàng đại lý, Dịch vụ tài khoản, mua bán ngoại tệ hay bao thanh toán,….

>>Đọc thêm: Tìm hiểu thông tin trường Archimedes Đông Anh

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Bên cạnh các dịch vụ vừa cung cấp, để đáp ứng nhu cầu người dùng, Vietcombank còn cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử. Cụ thể là Ngân hàng số VCB Digibank, VCB i-B@anking, Phone Banking,…

Như vậy, Vietcombank Đông Anh có hai chi nhánh tại Thị trấn Đông Anh và tại Xã Uy Nỗ Đông Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho khách hàng.

>>Tham khảo thêm các bài viết mới tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm