Đất Hải Bối Đông Anh – Ôm dự án tỷ đô

Trong số 23 xã, thị trấn thuộc huyện Đông Anh Hà Nội thì Hải Bối là một địa bàn đầy tiềm năng trong đầu tư đất. Trong những năm gần đây, nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền cùng việc sở hữu vị trí thuận lợi, bán đất Hải Bối Đông Anh đang có sự phát triển sôi động.

Vị trí vàng của Hải Bối Đông Anh

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Bối lại được đánh giá có sự phát triển lớn trong việc mua bán đất trong thời gian gần đây. Đó chính là sự đóng góp lớn từ vị trí địa lý mà xã này sở hữu. Tứ phương của Hải Bối đều tiếp giáp với các đơn vị hành chính khác trong huyện, tạo cơ hội để giao lưu và phát triển kinh tế, xã hội.

Phía Bắc giáp xã Kim Nỗ. Phía Tây Nam giáp quận Bắc Từ Liêm. Phía Đông Nam giáp quận Tây Hồ. Phía Đông là xã Vĩnh Ngọc. Phía Tây giáp xã Võng La và Kim Chung. Sông Hồng nằm ở phía Nam Hải Bối. Dường như Hải Bối Đông Anh được che chở bởi các quận, xã và sông Hồng. Nhờ thế, sự phát triển về kinh tế, xã hội cũng như việc bán đất ở đây rất thuận lợi và phát triển.

Sở hữu tổng diện tích 7.372km2, xã Hải Bối chia thành 4 thôn. Việc bán đất thôn Cổ Điển, bán đất thôn Yên Hà, bán đất thôn Đồng Nhân và bán đất thôn Hải Bối luôn được quan tâm bởi các nhà đầu tư thông minh.

Quy hoạch đất Hải Bối Đông Anh

Hải Bối và Kim Nỗ là hai xã nằm trong quy hoạch về khu đô thị tiếp giáp đoạn 3 (khu C) trên địa bàn Hà Nội. Đây được đánh giá là khu vực phát triển đô thị bên Nhật Tân – Nội Bài. Vì thế, việc khai thác quỹ đất để thu hút đầu tư đang diễn ra sôi nổi và phát triển. Với dự kiến diện tích quy hoạch tại xã Hải Bối là 178,23ha, nơi đây sẽ trbán đất hải bối đông anhp ứng đầy đủ và tiện nghi.

Tiềm năng đầu tư vào bán đất Hải Bối Đông Anh

Trong 4 thôn thuộc xã Hải Bối thì thôn Hải Bối được đầu tư trở thành thành phố thông minh. Chính vì thế, việc mua bán đất thuộc thôn này nói riêng và các thôn khác thuộc xã Hải Bối nói chung là một sự đầu tư đầy tiềm năng cho bạn. Là một khu dân cư đông đúc và nằm gần các quận, xã khác tạo cơ hội cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa, chính trị cho cư dân.

Hải Bối Đông Anh có cầu Thăng Long đi qua, góp phần kết nối với các quận, huyện và tỉnh lân cận. Không những thế, nhờ việc tiếp giáp với sông Hồng mà việc phát triển kinh tế và giao thông về đường thủy cũng được đẩy mạnh. Nhờ đó, cư dân của Hải Bối luôn được tiếp cận với đời sống hiện đại được trọn vẹn và đầy đủ.

Hiện nay, việc bán đấy ở các thôn thuộc xã Hải Bối diễn ra khá nhộn nhịp. Bán đất Đồng Nhân Hải Bối, bán nhà Cổ Điển Hải Bối, … tạo cơ hội cho sự lựa chọn đa dạng của các nhà đầu tư. Việc mua đất Hải Bối Đông Anh cũng khá dễ dàng và minh bạch bởi chính sách hành chính rút ngắn và đơn giản. 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đầu tư vào Hải Bối. Các dự án bán đất Hải Bối Đông Anh hiện nay do Đông Anh Land cung cấp. Nếu có nhu cầu, mời bạn liên hệ qua số điện thoại 0904070707 để được giải đáp nhanh chóng.

 

Có thể bạn quan tâm