Thị trường mua bán đất xã Hải Bối Đông Anh khởi sắc

Dòng vốn đầu tư vào bất động sản của Hà Nội đang có xu hướng chuyển dần từ khu vực trung tâm sang khu vực ngoại thành. Trong đó, thị trường mua bán đất xã Hải Bối Đông Anh là 1 trong những thị trường bất động sản tiềm năng và được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

Thị trường bất động sản Hải Bối Đông ANh đang có sự phát triển mạnh
Thị trường bất động sản Hải Bối Đông ANh đang có sự phát triển mạnh

Mục lục bài viết

Tổng quan thị trường mua bán đất xã Hải Bối Đông Anh

Tổng diện tích tự nhiên của xã Hải Bối: 737,19ha

Tổng số dân:  16.156 người

Vị trí: Xã thuộc huyện Đông Anh, tiếp giáp với các xã: Kim Nỗ, Vĩnh Ngọc, Võng La, Kim Chung của huyện Đông Anh, phía nam giáp sông Hồng

Sản phẩm nhà đất tại xã Hải Bối: sản phẩm đa dạng bao gồm đất đấu giá, đất tái định cư, đất thổ cư phân lô có diện tích từ 40m2 đến 3000m2 

Giá nhà đất Hải Bối dao động từ khoảng 6 triệu đến 20 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí và diện tích khác nhau.

Vì sao thị trường mua bán đất xã Hải Bối Đông Anh phát triển sôi động
Trước năm 2010, thị trường bất động sản Hải Bối khá trầm lắng, số lượng người dân và các nhà đầu tư tìm đến khu vực này còn hạn chế. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện nay, bức tranh bất động sản tại Hải Bối đã có nhiều khởi sắc. Nguyên nhân của vấn đề này là do các yếu tố cơ bản sau:

Nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư bất động sản ven đô

Bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay không còn nhiều. Quỹ đất hạn chế cộng thêm giá đầu tư quá cao gây khó khăn cho nhiều khách hàng và các chủ đầu tư. Phần lớn dòng vốn đầu tư bất động sản được đổ về các vùng đất ngoại ô, khu vực đô thị vệ tinh của thành phố. Cùng với xã khác của huyện Đông Anh, xã Hải Bối cũng là 1 điểm sáng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

THị trường sản phẩm nhà đất xã Hải Bối khá đa dạng
THị trường sản phẩm nhà đất xã Hải Bối khá đa dạng

Vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế

Nằm ở cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, phía nam tiếp giáp với sông Hồng nên xã Hải Bối được xem là 1 trong những xã có vị trí thuận lợi nhất của huyện Đông Anh. Với vị trí này, người dân có thể dễ dàng giao lưu, phát triển kinh tế với các xã trong và ngoài khu vực. Sở hữu đất nền tại khu vực này bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các tiện ích lớn của huyện Đông Anh như: bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa- thể thao…

Nhiều dự án lớn bước đầu được đầu tư và phát triển tại xã Hải Bối

Lý do tiếp theo khiến thị trường bán đất xã Hải Bối Đông Anh sôi động trong  thời gian qua đó là do các dự án lớn bước đầu được đầu tư tại đây. Một số dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt văn hóa và kinh tế của xã bạn có thể tham khảo như:

  • Trung tâm phân phối và mua sắm Hà Nội Thành Phố Hồ Chí Minh(BRG)
  • Dự án xây dựng trung tâm kỹ thuật bảo vệ an ninh quốc gia

Đặc biệt, nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của xã cũng được cải thiện mang đến tiện ích trong giao lưu, phát triển kinh tế của người dân nơi đây. Các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ liên tục được thành lập và đi vào hoạt động chính là nền tảng giúp bất động sản của Hải Bối Đông Anh được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Khách hàng có thể đầu tư đất ở hoặc đất phát triển nhà xưởng, công ty tại Hải Bối Đông Anh
Khách hàng có thể đầu tư đất ở hoặc đất phát triển nhà xưởng, công ty tại Hải Bối Đông Anh

Chi phí đầu tư nhỏ, rủi ro thấp

Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản, chi phí đầu tư vào bất động sản Hải Bối Đông Anh hiện nay khá thấp so với các khu vực đô thị lân cận khác. Chỉ với số tiền từ 400 triệu đồng bạn đã có thể lựa chọn sở hữu cho mình những sản phẩm đất nền khác nhau tại Hải Bối. Đặc biệt, đầu tư vào đất nền Hải Bối, mức độ rủi ro thấp hơn so với các khu vực đất ven đô khác do sự phát triển kinh tế và chính trị ổn định của xã.
Trên đây là 1 số đặc điểm cơ bản về thị trường mua bán đất xã Hải Bối Đông Anh khách hàng có thể tham khảo. Để có thể sở hữu những sản phẩm nhà đất tốt nhất với giá thành phù hợp tại đây khách hàng hãy liên lạc đến Đông Anh Land qua Hotline: 0904 070 707 để được tư vấn các lô đất đẹp để đầu tư.

#BánđấtxãHảiBốiĐôngAnh
#bandatxahaiboidonganh
#bandathaiboidonganh

Có thể bạn quan tâm