Bán đất xã Xuân Nộn Đông Anh: 5 lời khuyên cho các nhà đầu tư

Bất động sản là một lĩnh vực chưa bao giờ hết hot, là một thị trường nhiều tiềm năng và không ngừng thu hút nhà đầu tư. Chính phủ đưa ra thông báo sẽ nâng Đông Anh từ huyện lên quận trong thời gian tới. Vì vậy, bán đất xã Xuân Nộn Đông Anh là một đề tài được đặc biệt quan tâm với những tiềm năng mà vùng đất này có thể mang lại trong tương lai.

Mục lục bài viết

Nhận định đúng tiềm năng bất động sản

Xã Xuân Nộn nói riêng và toàn huyện Đông Anh nói chung có vị trí hẻo lánh, cách nội thành khá xa. Tuy nhiên, vùng đất này chưa được khai phá và đang chờ được khai phá. Có thể nhận thấy, với những dự án về giao thông, trong tương lai nơi này sẽ được kết nối hơn với khu trung tâm. Đất nền rộng rãi thích hợp cho những công trình, dự án có quy mô lớn.

Trong nửa đầu năm nay, số lượng nhà đầu tư vào xã Xuân Nộn đã tăng lên đáng kể so với trước kia. Điều này cũng phần nào khẳng định về tiềm năng bất động sản của khu vực này trong tương lai.

Một khu vực tại Xuân Nộn
Một khu vực tại Xuân Nộn

Dù biết rõ đây là vùng đất tiềm năng nhưng không phải nơi nào treo biển “Bán đất xã Xuân Nộn Đông Anh” thì ta lại cắm đầu vào mua. Bất động sản cần sự đầu tư dài hạn và bạn cần khoanh vùng những nơi thuận lợi về giao thông, nhiều tiện lợi cho mai sau. 

Đây là thời điểm xã Xuân Nộn được quan tâm và việc các nhà đầu tư đổ xô mua vào chỉ khiến cho giá đất ngày càng tăng. Để tránh trường hợp này, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về chính sách quy hoạch của Nhà nước để đầu tư đúng chỗ.

Vùng đất Xuân Nộn đang chờ khai phá
Vùng đất Xuân Nộn đang chờ khai phá

Giá đất xã Xuân Nộn Đông Anh

Tại thời điểm này, giá đất tại xã Xuân Nộn huyện Đông Anh đã có nhiều thay đổi so với trước kia theo xu hướng tăng dần. Dự kiến giá đất sẽ còn nhiều biến động và ngày càng tăng trong tương lai. Ở thời điểm này, giá đất thổ cư của xã Xuân Nộn dao động từ 13,5 triệu/m2 – 25 triệu/m2 tùy theo khu vực và điều kiện xung quanh.

Nhiễu loạn giá đất tại các đơn vị môi giới

Do vùng đất này ngày càng trở nên hot mà đất tại đây được treo bán ở nhiều đơn vị môi giới bất động sản với mức giá cao gấp ba, bốn lần so với thực tế. Nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ trở thành nạn nhân của việc nhiễu loạn giá, bạn sẽ bị lừa về giá trị thực của khu đất, đầu tư nhầm chỗ. Đổ xô mua mà không có sự tìm hiểu sẽ giảm đi cơ hội sinh lời trong tương lai. Hãy là nhà đầu tư tỉnh táo

Chọn đơn vị môi giới uy tín

Với những nguyên nhân nhiễu loạn giá trên, bạn cần chọn đơn vị môi giới bất động sản uy tín để mua đất. Với khu vực xã Xuân Nộn Đông Anh thì Đông Anh Land sẽ là nơi lý tưởng mà bạn nên chọn. Tại đây, bạn có thể tránh được tình trạng mua bán ảo, tìm được nơi ưng ý với mức giá thực. 

Đông Anh Land cung cấp thông tin chi tiết, đáng tin cậy
Đông Anh Land cung cấp thông tin chi tiết, đáng tin cậy

Không những vậy, Đông Anh Land còn không ngừng cập nhật thông tin về các dự án, lô đất đang được rao bán chi tiết từ địa chỉ, diện tích, điều kiện xung quanh và công khai minh bạch giá cả.

Với điều kiện quỹ đất vùng trung tâm ngày càng thu hẹp thì vùng ngoại thành là nơi được các nhà đầu tư hướng đến nhiều nhất. Bán đất xã Xuân Nộn Đông Anh đang ngày càng được quan tâm bởi tiềm năng trong tương lai của khu vực này. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng cần nắm được 5 điều quan trọng khi đầu tư vào xã Xuân Nộn nói riêng và huyện Đông Anh nói chung.

Có thể bạn quan tâm