Mua bán đất Xuân Nộn Đông Anh – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Mua bán đất Xuân Nộn – Đông Anh hiện đang là khu vực hot thu hút đông đảo các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản quan tâm. Với vị trí giáp với thị trấn Đông Anh, gần các khu công nghiệp lớn, sân bay Nội Bài, xã Xuân Nộn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tiềm năng kinh tế của cả huyện. Cùng điểm qua những lợi thế của khu đất nền này để thấy được vì sao đầu tư vào đất Xuân Nộn Đông Anh lại là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư vào thời điểm này.

Vị trí thuận lợi của đất Xuân Nộn Đông Anh

Xuân Nộn là một xã thuộc huyện Đông Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, xã này được chia làm 7 thôn bao gồm: Kim Tiên, Đường Nhạn, Đường Yên, Đình Trung, Xuân Nộn, Chợ Kim và Lương Quy. 

Để biết được có nên mua đất Xuân Nộn hay không, bạn cần xác định được chính xác vị trí cùng các vùng lân cận tiếp giáp với xã này:

  • Phía Bắc giáp 3 xã: Phù Lỗ, Đông Xuân và Kim Lũ của huyện Sóc Sơn
  • Phía Nam giáp 2 xã Việt Hùng và Uy Nỗ
  • Phía Đông giáp xã Thụy Lâm
  • Phía Tây giáp xã Nguyên Khê và thị trấn Đông Anh

Kết nối vùng của xã Xuân Nộn:

  • Xuân Nộn cách trục đường Nhật Tân – Nội Bài chỉ 2km
  • Cách khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Nội Bài, sân bay Nội Bài 10km
  • Cách cầu Nhật Tân 11km 

Với vị trí này, có thể thấy rằng Xuân Nộn là một trong những xã có tiềm năng phát triển nhất nhì huyện Đông Anh.

Từ sau khi huyện Đông Anh có thông tin phát triển mục tiêu từ huyện lên quận, giá đất huyện này không ngừng tăng lên mỗi năm. Tất nhiên, điều này cũng sẽ tác động trực tiếp đến xã giáp ranh với thị trấn Đông Anh là Xuân Nộn. 

 

Thông tin quy hoạch và tiềm năng phát triển kinh tế xã Xuân Nộn

Đất Xuân Nộn hiện nay đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và tiện ích vùng tạo điều kiện cho các cụm khu công nghiệp đặt cơ sở nhà máy sản xuất tại đây thu hút và tạo cơ hội việc làm cho lượng lớn công nhân viên trong xã. Trong những năm trở lại đây, xã không ngừng đẩy mạnh tăng cường buôn bán, kinh doanh, đẩy mạnh liên kết vùng tăng trưởng kinh tế – văn hóa – xã hội mạnh mẽ.  

 

Có nên đầu tư vào mua bán đất Xuân Nộn Đông Anh vào thời điểm này?

Với suy nghĩ Xuân Nộn là vùng đất ngoại thành, không ít người băn khoăn liệu có nên đầu tư vào thị trường nhà đất khu vực này hay không. Với mặt bằng giá đất tại Xuân Nộn hiện vẫn đang rẻ, dựa vào các điều kiện và tiềm năng trước mắt, có thể thấy được giá đất Xuân Nộn có tiềm năng tăng giá bền vững, giá trị sử dụng cao thích hợp cho nhà đầu tư mua vào chờ tăng giá, người dân có nhu cầu ở thực mua đất định cư sinh sống lâu dài.

Vì vậy, có thể nói rằng ở thời điểm này, mua bán đất Xuân Nộn Đông Anh hiện đang là cơ hội vàng cho giới đầu tư kiếm lời và người dân tìm kiếm nơi an cư mới. 

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các lô đất Xuân Nộn đang được rao bán, để tham khảo chi tiết, mời liên hệ với Đông Anh Land qua số điện thoại 0904.070.707 để được tư vấn. 

#đấtxuânnộn
#bánđấtxuânnộn
#bandatxuannon
#bánđấtxãxuânnộn
#bandatxaxuannon

Có thể bạn quan tâm