Bệnh viện Than 3 Đông Anh – đơn vị công khám chữa bệnh uy tín

Huyện Đông Anh đang là một huyện có nền kinh tế phát triển mạnh của Thành phố Hà Nội. Tại đây có nhiều bệnh viện lớn nhỏ tọa lạc bởi có vị trí địa lý thuận lợi, giao thông tiện di chuyển. Bệnh viện Than 3 Đông Anh hay còn có tên gọi khác là Bệnh viện Bắc Thăng Long là một trong số những bệnh viện công hàng đầu tuyến tỉnh đặt tại huyện Đông Anh và được nhiều người dân khám chữa bệnh đánh giá uy tín. 

Mục lục bài viết

Tổng quan về bệnh viện Than 3 Đông Anh

Bệnh viện Than 3 Đông Anh được thành lập từ năm 1966 với tên gọi ở thời điểm bấy giờ là Phòng y tế công ty xây dựng công nghiệp. Trải qua hàng chục năm hình thành, phát triển với nhiều tên gọi khác nhau thì đến năm 2000. Trên cơ sở tên gọi là trung tâm y tế lao động ngành Than đã được đổi tên thành Bệnh viện Bắc Thăng Long. Bệnh viện Than 3 Đông Anh từ đó đã có một tên mới và trở thành một bệnh viện đa khoa ở khu vực hạng II thuộc Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Than 3 Đông Anh giờ có tên là Bệnh viện Bắc Thăng Long
Bệnh viện Than 3 Đông Anh giờ có tên là Bệnh viện Bắc Thăng Long

Dưới sự chỉ đạo tận tình từ Bộ Y tế, đội ngũ nhân viên của bệnh viện Bắc Thăng Long đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển. Về cả mặt chuyên môn đồng thời về mặt nâng cấp những thiết bị cao cấp hơn. Đưa đến người dân một chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Xem thêm: Danh sách các chợ ở Đông Anh buôn bán sầm uất nhất

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng lẫn cơ sở vật chất, hiện nay bệnh viện Than 3 Đông Anh đã có được hơn 400 giường bệnh. Cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại nhất để cải thiện được chất lượng khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Đồng thời tại đây còn có một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều khoa điều trị khác nhau. Các chuyên khoa của bệnh viện được liên kết chặt chẽ cùng nhau sẽ giúp bệnh nhân có trải nghiệm tốt nhất. 

Trang thiết bị hiện đại được bệnh viện Than 3 trang bị
Trang thiết bị hiện đại được bệnh viện Than 3 trang bị

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Bắc Thăng Long

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh trên địa bàn huyện Đông Anh, người dân có thể đến bệnh viện Than 3 Đông Anh tại địa chỉ tổ 18, thị trấn Đông Anh. Khi đến cổng bệnh viện, mọi người di chuyển trực tiếp đến với bàn đón tiếp bệnh nhân tại nhà A1 cung cấp những thông tin khám và chữa bệnh. Tiếp tục đến cửa số 1 của nhà A1 để có thể đăng ký khám bệnh. Từ cửa số 1 sau khi đăng ký xong người bệnh di chuyển đến cửa số 2. Số 3 để tiếp tục làm các thủ tục và nhận được số thứ tự khám bệnh. Lúc này, thứ tự khám bệnh sẽ được hiện lên bảng điện tử ngay sảnh của nhà A1. Chờ đến số của mình là mọi người có thể vào phòng khám.

Đội ngũ bác sĩ đầy đủ chuyên môn, tận tình với bệnh nhân
Đội ngũ bác sĩ đầy đủ chuyên môn, tận tình với bệnh nhân

Tiếp đến khi vào khám bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra những chỉ định lâm sàng. Sau khi có những chỉ định này, người bệnh phải đến với cửa số 3 để nộp những lệ phí khám bệnh cần thiết. Sau đó di chuyển đến khu vực khám bệnh mà được bác sĩ chỉ định. Sau khi khám xong, bệnh nhân đợi nhận kết quả khám lâm sàng và quay trở lại phòng khám ban đầu. Các bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận và đơn thuốc chữa bệnh.

Xem thêm: Toàn bộ danh sách trường học ở Đông Anh mới cập nhật

Sau khi hoàn thành xong bước khám bệnh, đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế sẽ đến cửa số 3 để thanh toán hết số tiền còn lại và mua thuốc. Còn đối với những bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ đến cửa số 4 để thanh toán. Sau đó ra cửa số 7 để nhận lại thẻ bảo hiểm y tế ban đầu cũng như nhận thuốc mà bảo hiểm cấp miễn phí.

Trên  đây là thông tin mới và chính xác nhất về Bệnh viện Than 3 Đông Anh. Những thông tin về tình hình khám chữa bệnh đã được đưa đến cho mọi người để cùng tham khảo. Nếu như bạn đang quan tâm và tìm hiểu về mua bán, cho thuê đất huyện Đông Anh có những khu vực nào gần với bệnh viện, trường học, trung tâm thì hãy truy cập vào website Đông Anh Land để có được những thông tin chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm