Thông Tin Chính Thức Về Dự Án Khu Nhà Ở Xã Hội Greenlink City

Khu nhà ở xã hội GreenLink City được tiến hành xây dựng tại xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội. Khu nhà có thiết kế đạt chuẩn yêu cầu chung về xây dựng với kiến trúc hiện đại. Toàn khu được chia thành 9 ô đất với sự phân bổ loại nhà ở riêng biệt. Ngay bây giờ, mời bạn cùng Đông Anh Land tìm hiểu chi tiết hơn về tổng thể dự án Green Link City trong bài viết bên dưới. 

Mục lục bài viết

Tổng quan dự án về dự án GreenLink City

GreenLink City hay còn biết đến với tên gọi quen thuộc là Thành phố kết nối xanh. Dự án nhà ở xã hội này do Liên danh Tổng Công ty xây dựng Hà Nội – CTCP và CTCP Bất động sản Vinalines làm chủ đầu tư. Tổng diện tích dự án là 39,5ha và dự kiến cung cấp nơi an cư cho 11.000 người. 

Dự án nằm trong định hướng hoàn chỉnh một khu nhà ở xã hội tập trung. Đặc biệt, đây là nơi dành cho đối tượng hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở của thành phố. Như vậy, khu nhà đã góp một phần tích cực trong việc bổ sung quỹ nhà ở thành phố. Dựa trên tính toán chính xác, tổng mức đầu tư cảu dự án là 5.351,427 tỷ đồng. Trong đó vốn đầu tư của nhà nước chiếm 24% tổng phí đầu tư.

Khu nhà ở xã hội GreenLink City
Khu nhà ở xã hội GreenLink City với tổng diện tích xây dựng lên đến 39,5ha

>> CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Bến Xe Khách Đông Anh Ở Đâu?

Vị trí địa lý khu nhà ở xã hội GreenLink City

Dự án nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Tiên Dương, Đông Anh. Phía Bắc của dự án tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 25m. Tương tự với phía nam là 17m; phía Đông 20,5m; phía Tây là 30m.

Tại đây, hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư và nâng cấp sửa chữa. Trong đó, khu nhà ở chú trọng vào sự kết nối các tuyến đường khu vực xung quanh. Các tuyến đường đến trung tâm thành phố và các quận huyện lân cận tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng cho nhu cầu di chuyển của cư dân. 

Khu nhà ở xã hội GreenLink City
Hệ thống giao thông xung quanh dự án GreenLink City được chú trọng và nâng cấp

>> THÔNG TIN THÊM: Dự Án Ma Là Gì?

Phân khu đất khu nhà ở xã hội Green Link City

  • Theo phân khu quy hoạch, diện tích đất dành cho xây dựng nhà ở xã hội chiếm 80%. Hơn 123.000m2 đất để xây dựng các chung cư thấp tầng (3-15 tầng). 
  • Diện tích 48.500m2 thuộc phạm vi đât xâu dựng trường học. Trong đó bao gồm: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.
  • Diện tích nhà ở, chung cư thương mại chiếm khoảng 20% tổng diện tích. Khu đất rộng 33.000m2 được phân thành 8 ô. Mục đích xây dựng bao gồm nhà liền kề và 2 ô chung cư, căn hộ thương mại. 

Theo dự tính, khu dự án nhà ở xã hội GreenLink City sẽ đáp ứng nhu cầu sinh sống cảu 3.611 căn hộ. Cụ thể, có 3.089 căn nhà ở xã hội và 432 căn hộ chung cư thương mại. Ngoài ra, 99 căn hộ liền kề còn lại để bán kinh doanh thương mại.

Khu nhà ở xã hội GreenLink City
Khu nhà ở xã hội GreenLink City đem đến không gian sống xanh – sạch – hiện đại cho dân cư tại đây

Thiết kế đô thị thông minh với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Định hướng xây dựng đô thị vệ tinh của thành phố đã đặt ra những yêu cầu về thiết kế nhà ở tại khu nhà ở xã hội GreenLink City. Theo đó, kiến trúc công trình tại đây phải tạo được sức hút phát triển đô thị với mô hình hiện đại, tiện nghi. Các công trình cộng đồng bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên,… được tích hợp đầy đủ. 

Hệ thống cây xanh, phố đi bộ, bãi đỗ xe,… được bố trí linh hoạt để mang đến cuộc sống tiện lợi cho cư dân. Các khu nhà ở được thiết kế kiến trúc đồng bộ tạo sự hài hòa về bố cục không gian. Trong khi đó, các tiêu chuẩn về an toàn xây dựng và thẩm mỹ vẫn được tuân thủ nghiêm ngặt. Công trình đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa của huyện Đông Anh. 

>> XEM NGAY: Thông Tin Tổng Quan Về Khu Công Nghiệp Đông Anh

Kết luận

Khu nhà ở xã hội GreenLink City mang tính kết nối không gian xanh, đề cao mối liên hệ giữa tự nhiên và cuộc sống con người. Tại đây, diện tích mặt nước và cây xanh được bố trí hài hòa tạo nên tổng thể trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân tại GreenLink City hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bình yên khó tả. Đông Anh Land rất vui lòng được tư vấn cho mọi gia đình về những dự án bất động sản tốt nhất trên địa bàn huyện Đông Anh. 

Thông tin liên hệ

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Có thể bạn quan tâm