Thông tin mới nhất về giá bán nhà đất tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Tình hình thị trường nhà đất thổ cư tại huyện Đông Anh? Bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất về giá bán nhà đất tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội trong bài viết này.

Thị trường bất động sản của huyện Đông Anh đang trở lên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt sau quyết định nâng cấp thành quận vào giai đoạn 2023-2024, được phê duyệt bởi Đảng bộ Thành phố Hà Nội. Điều này dự kiến sẽ có tác động lớn đến việc mua bán nhà đất, làm thay đổi cả phân khúc thị trường. Vậy, giá bán nhà đất tại thị trấn Đông Anh hiện đang ở mức nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây từ DONGANHLAND.VN để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về tình hình này nhé!

Khám Phá Về Thị Trấn Đông Anh, Một Phần Của Huyện Đông Anh: Nhìn Lại và Tìm Hiểu Sâu Hơn Về Vùng Đất Này.

duong pho thi tran dong anh dep nhat
Những con đường của thị trấn Đông Anh, một phần của huyện Đông Anh, Hà Nội (Nguồn VTC NEWS)

Thị trấn Đông Anh với lịch sử lâu đời và huyền thoại của Thành Cổ Loa – nơi gắn liền với truyền thống về nỏ thần Kim Quy và từng là kinh đô của Đại Việt xưa. Ngày nay, Đông Anh là một đơn vị hành chính trực thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Thị trấn được thành lập theo Quyết định số 173/QĐ-HĐBT ngày 13 tháng 10 năm 1982 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ).

Đông Anh thị trấn năm ở vị trí trung tâm của huyện Đông Anh và là cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội. Với diện tích tự nhiên là 4.39km2, dân số được thống kê vào năm 2022 là 32.384 người, tương ứng với mật độ dân số đạt khoảng 7376 người/km2 (Nguồn Wikipedia).

Thị trấn Đông Anh được bao quanh bởi các xã Uy Nỗ và Việt Hùng về phía Đông, Tiên Dương về phía Tây, Vĩnh Ngọc về phía Nam, và Xuân Nộn cùng Nguyên Khê về phía Bắc, tạo nên một vị trí địa lý độc đáo và chiến lược.

Thị trấn Đông Anh tận dụng vị trí địa lý độc đáo của mình để tạo điều kiện thuận tiện cho giao thông. Nằm gần Sân bay quốc tế Nội Bài, thị trấn có lợi thế với đường Quốc Lộ 3 chạy qua trung tâm và ga Đông Anh là điểm giao cắt của hai tuyến đường sắt quan trọng: Hà Nội – các tỉnh phía Bắc (như Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái) và Hà Nội – Thái Nguyên.

Thị trấn Đông Anh đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức kinh tế từ cấp Trung ương đến địa phương, cùng với các đơn vị lực lượng vũ trang, nhằm mục đích phát triển và xây dựng. Sự dồi dào và chất lượng của nguồn nhân lực là một ưu điểm quan trọng, tạo đà cho sự đầu tư và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của cộng đồng kinh tế và xã hội tại địa phương này.

Với hơn 40 năm hành trình xây dựng và phát triển, thị trấn Đông Anh đã ghi nhận nhiều thành tựu ấn tượng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của nền kinh tế – xã hội. Bằng sự đảm bảo vững chắc về an ninh – quốc phòng và duy trì trật tự an toàn xã hội, Đông Anh đã khẳng định vị thế của mình như một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá và xã hội xuất sắc của huyện Đông Anh anh hùng.

Đánh Giá Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất Ở Tại Thị Trấn Đông Anh: Hiện Tại và Tương Lai.

Đông Anh: Trong top 5 huyện sắp trở thành Quận – Gấp rút hoàn thiện hồ sơ cho quyết định sắp đến.

Nhằm thực hiện mục tiêu đưa Đông Anh lên quận, việc phát triển hạ tầng đô thị đang được tập trung, với ưu tiên đặc biệt cho việc đầu tư vào các tuyến đường cao tốc, cầu và các công trình trọng điểm quốc gia. Những công trình này không chỉ giúp thu hẹp khoảng cách với nội thành mà còn giảm thiểu áp lực giao thông, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh – xã hội của Đông Anh.

Ngoài ra, địa phương cũng đang triển khai một loạt các dự án trọng điểm quốc gia, bao gồm Khu Đô Thị Thông Minh, Quần Thể Khu Vui Chơi Giải Trí Công Viên Kim Quy và Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Gia. Những công trình này không chỉ là những điểm nhấn quan trọng mà còn là những bước tiến quan trọng hướng tới mục tiêu biến Đông Anh thành trung tâm tài chính, thương mại, du lịch và dịch vụ chất lượng cao trong khu vực Đông Bắc Hà Nội, với tầm nhìn dài hạn đến năm 2050.

Theo quy luật thị trường, sự phát triển hạ tầng thường đi đôi với sự tăng giá của bất động sản. Đông Anh là một minh chứng rõ ràng cho điểu này, khi hàng loạt dự án hạ tầng được tiển khai đã đẩy giá nhà đất tại đây tăng mạnh trong thời gian gần đây, với mức tăng cao nhất lên đến 50%, đặc biêt trong giai đoạn từ năm 2021 đến nửa đầu năm 2022.

Tuy nhiên, từ nửa cuối năm 2022 đến nay, thị trường bất động sản tại thị trấn Đông Anh đã bắt đầu trải qua những thách thức. Sự khó khăn trong tình hình kinh tế chung, chính sách tín dụng ngân hàng cứng cắn, cùng với việc tăng chi phí vật liệu xây dựng và giảm thanh khoản đặc biệt nổi bật tring phân khúc nhà đất, biệt thự và liền kề đã góp phần làm giảm sự sôi động của thị trường.

Trong bối cảnh sự suy thoải của nền kinh tế toàn cầu, thị trường bất động sản ở huyện Đông Anh cũng như các khu vực khác trên địa bàn Hà Nội đều phải đối mặt những thách thức đáng kể. Mặc dù hiện tại giao dịch trên thị trường diễn ra chậm rãi, nhưng với tiềm năng phát triển vững chắc, bất động sản tại thị trấn Đông Anh vẫn thu hút sự quan tâm và đánh giá cao cho tương lai.

Tiềm năng phát triển của thị trường nhà đất thổ cư ở huyện Đông Anh được đánh giá cao trong tương lai (Nguồn: Báo Dân Trí)

Cập nhật giá bán nhà đất tại thị trấn Đông Anh: Tìm Hiểu Thông Tin Mới Nhất.

Nằm tại trung tâm huyện Đông Anh và được hưởng lợi từ vị trí địa lý thuận tiện với cơ sở hạ tầng phát triển, thị trường bất động sản nhà đất tại thị trấn huyện Đông Anh đang thu hút sự quan tâ lớn từ phía khách hàng.

Giá bán nhà đất ở huyện Đông Anh thường phụ thuốc vào nhiều yếu tố như loại hình, diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh, nhưng nhìn chung nằm trong khoảng 49-149 triệu đồng/m2, mức giá này tương đối hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường

(Theo nguồn: Batdongsan, tháng 12/2023).

Mức giá bán nhà đất thổ cư tại huyện Đông Anh, đặc biệt là thị trấn Đông Anh, dao động từ 49 đến 149 triệu đồng/m2 (Nguồn:Batdongsan).

Dưới đây là bì viết của DONGANHLAND.VN về cập nhật giá bán nhà đất tại thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản, với đọi ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ bạn với mọi yêu cầu và nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua bán hoặc đầu tư vào bất động sản tại khu vực này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. DONGANHLAND.VN không chịu trách nhiệm đối với bất kì hành động tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi.

Xem thêm:

Xem lịch đấu giá đất thôn Sáp Mai xã Võng La huyện Đông Anh tại đây

XEM THÔNG TIN KHỞI CÔNG CẦU THƯỢNG CÁT NĂM 2024

Có thể bạn quan tâm