Trường THPT Đông Anh có chất lượng giảng dạy tốt

Trường THPT Đông Anh nhận được sự đánh giá cao của người học và bậc phụ huynh về chất lượng giảng dạy. Cùng Đông Anh Land tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin liên quan thông qua nội dung bài viết sau.

Mục lục bài viết

Trường THPT Đông Anh – Top 5 trường THPT tốt nhất Hà Nội

Trường THPT Đông Anh – Trường công lập được đánh giá cao

Tại Hà Nội, chất lượng đào tạo của các trường trung học phổ thông được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trước khi nộp hồ sơ để con theo học. Theo đó, trường THPT Đông Anh là một trong năm trường có được đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất kỹ thuật. Ngoài Trường THPT Đông Anh, bốn trường khác được lọt vào danh sách là: Trường THPT Cổ Loa, Trường THPT Vân Nội, Trường THPT Liên Hà và Trường THPT Bắc Thăng Long.

>>Đọc thêm: Siêu thị Lan Chi Đông Anh – Cung cấp hàng hóa thiết yếu cho mọi nhà

Tìm hiểu về Trường THPT Đông Anh

Trường Trung học Phổ thông Đông Anh là trường Trung học Phổ thông công lập thuộc thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh. Với hơn hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường được biết đến như một trong những cơ sở đào tạo uy tín nhất từ chất lượng giảng dạy của giáo viên, giáo trình giảng dạy đến các trang thiết bị, cơ sở vật chất trang bị cho việc giảng dạy.

Số lượng tuyển sinh hàng năm vào lớp 10 của trường tầm 500 học sinh với số điểm chuẩn thi tuyển khá cao, có thời điểm lên tới 29 điểm. So với các trường khác trong khu vực, tỷ lệ chọi khi thi vào trường thường cao hơn trong khi số lượng thí sinh vẫn ngang bằng.

Đặc điểm của trường Trung học Phổ thông Đông Anh

Trường THPT Đông Anh có chất lượng đào tạo tốt

Đội ngũ giáo viên gạo cội của trường đều có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong ngành. Ngoài ra, các thầy cô còn thường xuyên tham dự những khóa học nâng cao trình độ, thường xuyên cập nhật kiến thức giảng dạy mới, mang đến thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao cho học sinh.

Đặc biệt, Trường Trung học Phổ thông Đông Anh còn được biết đến là một trong những ngôi trường có truyền thống văn nghệ tích cực, sôi nổi. Đây là sân chơi bổ ích và góp phần đáng kể trong việc định hướng tính cách, giúp học sinh trở nên năng động, hoạt bát hơn.

>>Đọc thêm: Các điểm giao dịch của Vietcombank Đông Anh

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn thêm các thông tin cần thiết hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến điểm chuẩn, kỳ thi tuyển sinh, chất lượng giảng dạy,….Bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trường theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tổ 8, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 883 6688
  • Website: http://thptdonganh.edu.vn

Tóm lại, Trường THPT Đông Anh là cơ sở giáo dục đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh.

>>Tham khảo thêm những thông tin mới nhất tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm