Bãi máy xúc Đông Anh – Bãi máy xúc lớn nhất miền Bắc

Bãi máy xúc Đông Anh là địa chỉ được nhiều người tìm đến với lý do dễ chọn lựa được sản phẩm ưng ý. Một phần cũng do đây là nơi có nhiều thợ máy giỏi, với các dòng sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý. Hãy cùng Đông Anh Land tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan ngay sau đây.

Mục lục bài viết

3 bãi máy xúc lớn tại miền Bắc

Máy xúc Hàn Quốc công suất mạnh mẽ, giá cả phải chăng

Tại khu vực miền Bắc, khi có nhu cầu sử dụng, có thể tìm đến 1 trong 3 bãi máy xúc lớn nhất sau đây để tham quan và đưa ra quyết định mua sắm. Cụ thể:

>>Đọc thêm: Những đầu số taxi ở Đông Anh và phạm vi phục vụ

Bãi máy xúc Đông Anh

Bãi máy xúc nổi tiếng về máy lẫn thợ thu hút nhiều khách hàng gần xa trong những năm trở lại đây. Trong đó, một số cái tên tiêu biểu phải kể đến như  với nhiều dòng Vtract, Komatsu,… mang đến chất lượng hàng đầu cho người sử dụng.

Bãi máy dọc đường 5

Bãi máy nằm kéo dài từ đường Nguyễn Văn Cừ đến khu vực trạm thu phí này ngoài mua bán các dòng máy xúc hàng đầu còn có thêm dịch vụ cho thuê máy. Nếu khách hàng muốn tham quan những mẫu mới nhất có thể đến địa chỉ này bởi hàng về gần như liên tục.

Bãi máy Hải Phòng

Tại bãi máy xúc Hải Phòng có thể dễ dàng tìm kiếm được các phụ tùng thay thế cho máy xúc với mức giá phải chăng. Đặc biệt, các phụ tùng khá đa dạng cho những dòng máy khác nhau, từ máy có kích thước nhỏ đến lớn.

Đôi nét về bãi máy xúc Đông Anh

Sản phẩm chất lượng cao tại bãi máy xúc Đông Anh

Bãi máy xúc Đông Anh tọa lạc tại Quốc lộ 3, thuộc xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội là bãi máy xúc lớn nhất miền Bắc cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy xúc khác nhau cho người có nhu cầu. Ngoài ra, cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm như máy hỗ trợ xây dựng công trình, xe cần cẩu, các loại xe tải cũ với trọng tải khác nhau,… tại đây. Trong đó, các dòng máy chính chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển, mà chủ yếu là Hàn Quốc.

Những ưu điểm chính của các dòng máy xúc Hàn Quốc chính là khả năng hoạt động trên đa dạng địa hình khác nhau. Động cơ linh hoạt, mạnh mẽ và có độ bền cao, đặc biệt, so với các sản phẩm nhập khẩu khác, máy xúc Hàn Quốc có mức giá tốt hơn hẳn, giúp người sử dụng tiết kiệm được phần lớn chi phí ban đầu. Ngoài ra, các bộ phận, linh kiện của máy cũng khá dễ dàng tìm kiếm thay mới khi xảy ra vấn đề hỏng hóc.

>>Đọc thêm: Ga Đông Anh ở đâu và có thể di chuyển đến những ga nào?

Nên mua máy xúc cũ hay máy xúc mới tại Bãi máy xúc Đông Anh?

Có thể chọn máy xúc cũ để tiết kiệm chi phí

Tại Bãi máy xúc Đông Anh khách hàng có thể tiếp cận nhiều dòng máy từ các thương hiệu khác nhau, tương ứng với mức giá thành khác nhau. Trong đó, máy cũng được phân thành hai loại chính là máy cũ và máy mới. Tất nhiên, các dòng máy mới sẽ có nhiều lợi thế về chế độ bảo hành, thời gian sử dụng và hiệu năng của máy cũng như chất lượng có bộ phận máy.

Tuy nhiên, dòng máy cũ cũng rất hấp dẫn khi có giá thành giảm đáng kể so với máy mới mà công năng hoạt động cũng không chênh lệch quá nhiều. Chính vì thế, khi không thực sự cần thiết, người sử dụng có thể ưu tiên chọn lựa những sản phẩm đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Kết luận

Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa khác nhau khi có nhu cầu mua máy xúc. Trong đó, bãi máy xúc Đông Anh thường được ưu tiên hơn cả về chất lượng máy lẫn giá thành.

>>Tham khảo thêm nhiều bài viết mới nhất tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm