Những đầu số taxi ở Đông Anh và phạm vi phục vụ

Nhu cầu sử dụng taxi tai Đông Anh khá lớn do mật độ dân số khá cao và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Theo đó, các đầu số taxi ở Đông Anh cũng rất đa dạng và phục vụ tốt nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của hành khách bao gồm chuyến đi gần và chuyến đi các tỉnh. Hãy cùng Đông Anh Land tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau.

Mục lục bài viết

Nhu cầu sử dụng taxi ở Đông Anh

Người dân Đông Anh có nhu cầu sử dụng taxi khá cao

Đông Anh là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và được đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Đúng vậy, từ Đông Anh, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và mất khoảng 15 phút để đến sân bay Quốc tế Nội Bài. Hơn nữa, với mật độ dân số cao trên 2.060 người/km2 nhu cầu sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao. Trong đó, một số mục đích di chuyển chính thường gặp là:

Gọi số taxi ở Đông Anh để di chuyển tới sân bay

Nhu cầu đặt taxi đến sân bay thường phổ biến nhất do hành khách thường đi chung nhiều người như nhóm bạn bè, gia đình. Hơn nữa, gọi taxi sẽ thuận tiện và an toàn hơn so với việc sử dụng những phương tiện lưu thông khác khi phải mang nhiều hành lý hoặc có trẻ nhỏ, người cao tuổi.

Gọi số taxi ở Đông Anh để di chuyển đến các tỉnh lân cận

Dịch vụ taxi tại Đông Anh cung cấp gói phục vụ di chuyển về các tỉnh thành cho khách hàng với giá cước thấp, nhằm tiết kiệm chi phí đường xa. Thông thường, các chuyến có thể phục vụ di chuyển đến các địa điểm như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ Anh, Hải Phòng, Lạng Sơn và thậm chí là Tuyên Quang, Hà Giang,… Tương ứng với đó, mức giá cước thường chỉ bằng khoảng 40% hoặc 50% mức giá cước di chuyển ở cự ly ngắn, tầm 5.000 đồng/km.

>>Đọc thêm: Chợ Tó Đông Anh và phương án khắc phục sau hỏa hoạn

Gọi số taxi ở Đông Anh để di chuyển đến các địa điểm tham quan

Có thể book taxi cho những chuyến tham quan du lịch

Hành khách còn có thể sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển đến các khu vui chơi, tham quan du lịch trong huyện Đông Anh hoặc các huyện khác với mức giá cước hợp lý. Ưu điểm chính là các chú tài xế taxi ngoài thông thạo đường đi còn am hiểu và có thể tư vấn nhiều hơn về các địa điểm du lịch.

Khu vực phục vụ taxi ở Đông Anh

Huyện Đông Anh bao gồm Thị trấn Đông Anh và 23 xã trực thuộc, trong đó, bao quanh huyện là các khu vực lân cận được kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt. Cụ thể, ở phía Đông giáp với xã Từ Sơn, Yên Phong và Long Biên; ở phía Nam giáp Tây Hồ; ở phía Tây nối liền với huyện Mê Linh và Đan Phượng; về phía Bắc thì giáp huyện Sóc Sơn.

Ngoài ra, Đông Anh còn là nơi tọa lạc của Khu công nghiệp Thăng Long – Khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc nên càng được chú trọng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng bên trong và xung quanh huyện hơn so với các khu vực lân cận. Và chính điều này cũng thúc đẩy các dịch vụ vận tải hành khách phát triển mạnh mẽ, giúp người dân có thêm nhiều chọn lựa số taxi ở Đông Anh và có thể book xe dễ dàng cho nhu cầu di chuyển trong huyện hoặc đến các tỉnh thành khác.

Những số taxi ở Đông Anh quen thuộc

Giá cước của những số taxi ở Đông Anh khá tương đồng giữa các hãng

Tại Đông Anh, có thể liên hệ nhanh chóng với nhiều hãng taxi khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Taxi Mai Linh: 024.38.333.333
 • Taxi Đông Anh giá rẻ: 091.189.5016
 • Taxi Minh Đức: 024.38 162 162
 • V20 Taxi: 024.38.20.20.20
 • Taxi Vạn Xuân: 024.38.222.888
 • Taxi 123: 024.38.123.123
 • Taxi Tourist: 024.38.56.56.56
 • Taxi Sao Việt: 32.62.62.62
 • Taxi Hương Lúa: 024.38.25.25.25
 • Taxi 52: 024.38.52.52.52
 • Taxi CP: 024.38.26.26.26
 • Taxi Vic: 024.38.230.230

>>Đọc thêm: Tìm hiểu về khách Sạn Minh Cường Đông Anh

Trước khi đặt xe, hành khách nên chủ động hỏi trước về cước phí và tổng chi phí dự tính khi di chuyển đến địa điểm đích, điều này có thể đảm bảo chi phí hợp lý.

Nói chung, nhu cầu di chuyển bằng taxi tại Đông Anh là khá lớn và có khá nhiều chọn lựa số taxi ở Đông Anh cho hành khách khi phát sinh các nhu cầu di chuyển khác nhau. Hy vọng những thông tin Đông Anh Land vừa chia sẻ mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Có thể bạn quan tâm