Bệnh viện Đông Anh ở đâu và có uy tín không?

Bệnh viện Đông Anh là địa chỉ uy tín thuộc thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội có độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, “Bệnh viện Đông Anh ở đâu?” là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Hãy cùng Đông Anh Land giải đáp thắc mắc thông qua nội dung bài viết sau.

Mục lục bài viết

Bệnh viện Đông Anh ở đâu?

Thông tin liên hệ bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Bệnh viện Đông Anh thuộc thị trấn Đông Anh

Bệnh viện Đông Anh ở đâu? Bệnh viện Đông Anh hay còn gọi với tên đầy đủ Bệnh viện Đa khoa Đông Anh là một trong những Bệnh viện lớn tại huyện Đông Anh và xếp hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ Tổ 1 – Thị trấn Đông Anh – Hà Nội, có địa chỉ website riêng (http://www.bvdkdonganh.com/), fanpage riêng (https://www.facebook.com/bvdkda/). Để liên lạc nhanh, cũng có thể trực tiếp gọi đến số tổng đài 1900.1156 hoặc 0243.9655392 – 0243.8832450 để được hỗ trợ.

Cách di chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Do có vị trí thuộc trung tâm Huyện Đông Anh, nên việc di chuyển đến bệnh viện khá thuận tiện bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe hơi và các phương tiện công cộng như taxi và xe bus. Trong đó, những tuyến xe bus đến gần bệnh viện có thể đón là 43, 53A, 61 và 65 giúp quá trình di chuyển của người dân được thuận tiện hơn.

>>Đọc thêm: Thông tin về Công ty Điện lực Đông Anh

Đôi nét về Bệnh viện Đa khoa Đông Anh

Cơ cấu tổ chức chung của bệnh viện

Bệnh viện Đông Anh ở đâu?

Cơ cấu chung của bệnh viện được chia thành 4 phòng ban bao gồm: Ban giám đốc, các phòng chức năng, khoa lâm sàng và khoa cận lâm sàng. Trong đó, các phòng chức năng cụ thể bao gồm: phòng Kế hoạch Tổng hợp, phòng Kế toán Tài Chính, phòng tổ chức Hành Chính và phòng Điều dưỡng.

Tổng số giường bệnh mà bệnh viện có thể đáp ứng là 400, số cán bộ nhân viên tổng cộng có 488 người được chia làm 24 khoa phòng khác nhau. Cụ thể có 5 phòng chức năng, 4 khoa cận lâm sàng và 15 khoa lâm sàng.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện

Lý do nhiều người quan tâm Bệnh viện Đông Anh ở đâu và tìm đến chữa trị bởi bệnh viện có đội ngũ nhân lực trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đúng vậy, tổng số lượng bác sĩ của bệnh viện là 112 người, bao gồm trong đó là 8 bác sĩ chuyên khoa 2, 32 bác sĩ chuyên khoa 1 và 10 người có học vị thạc sĩ. Với đội ngũ nhân lực trên, bệnh viện Đa khoa Đông Anh chính là địa chỉ uy tín để người dân khám chữa bệnh.

Các khoa chuyên môn tại bệnh viện

Dựa theo công tác chuyên môn, bệnh viện Đa khoa Đông Anh được chia thành các khoa chuyên biệt như sau:

  • Khoa khám bệnh
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh
  • Khoa xét nghiệm
  • Khoa Hồi sức cấp cứu
  • Khoa phụ sản
  • Khoa ngoại
  • Khoa chấn thương chỉnh hình
  • Các chuyên khoa ngũ quan

Theo đó, các khoa được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh và hoàn toàn đủ khả năng giải quyết được những ca bệnh khó.

>>Đọc thêm: Ga Đông Anh ở đâu và có thể di chuyển đến những ga nào?

Một số thành tích bệnh viện đạt được

Thăm khám bệnh uy tín tại bệnh viện Đông Anh

Trong suốt quá trình hoạt động đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh liên tục đạt được nhiều thành tích tốt trong những năm qua. Cụ thể như: Bằng khen của Chính phủ tặng năm 2002, Huân chương Lao động hạng Hai năm 2015 và Hạng Ba năm 2005, Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009 và các giải thưởng liên quan đến Công đoàn,…

Như vậy, sau khi tìm hiểu bệnh viện Đông Anh ở đâu và một số thông tin liên quan có thể thấy đây là địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh và có thể dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

>>Tham khảo thêm các thông tin bài viết hữu ích tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm