Tìm hiểu cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh

Cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh là trang web chính thức cung cấp những thông tin của Huyện Đông Anh Hà Nội. Vậy thông qua trang web này, người dân có thể tự tìm hiểu, tra cứu những thông tin chính thống, nội dung cần thiết để kịp thời cập nhật kiến thức quan trọng. Hãy cùng Đông Anh Land tìm hiểu chi tiết hơn về những chuyên mục mà trang thông tin điện tử này cung cấp.

Mục lục bài viết

Chủ biên cho cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh

Thông tin hành chính chính xác tại Cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh

Trang web điện tử chính thức cung cấp thông tin hành chính của Huyện Đông Anh được cấp giấy phép hoạt động trên Internet ngày 14/09/2009 (Giấy phép số 117/GP-TTÐT). Theo đó, mọi thông tin được đề cập trên trang được chịu trách nhiệm biên tập chính bởi Phó chủ tịch UBND Huyện Đông Anh, hiện là bà Nguyễn Thị Tám. Địa chỉ liên lạc chính là Đường Cao Lỗ – Huyện Đông Anh – Hà Nội. Ngoài ra, người dân hoặc các cơ quan có thể trực tiếp gửi thư liên hệ thông qua địa chỉ mail [email protected].

>>Đọc thêm: Đại diện UBND Huyện Đông Anh: “Đông Anh phấn đấu lên quận năm 2023”

Những chuyên mục cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh cung cấp

Ba chuyên mục chính mà trang web điện tử của Huyện Đông Anh cung cấp bao gồm: Tin tức sự kiện, Hành chính công và Trang tin các xã. Trong đó, mỗi trang đề cập đến các vấn đề riêng với bố cục rõ ràng và được cập nhật liên tục mỗi ngày. Cụ thể như sau:

Trang tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện Huyện Đông Anh được cập nhật mỗi ngày

Trang tin tức sự kiện được phân thành 8 chuyên mục nhỏ bao gồm: Tin trong huyện, Thi tuyển công chức, viên chức, Kinh tế – Chính trị, Văn hóa – Xã hội, An ninh – Quốc phòng, Khoa học – Công nghệ, Thể thao – Giải trí và Thông cáo báo chí. Với sự phân chia rõ ràng theo từng chủ đề có thể giúp người xem dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm theo nhu cầu khác nhau. Trong đó, các thông tin quan trọng như kế hoạch tuyển công chức, viên chức, thông tin chính trị,…được công khai minh bạch, đảm bảo quyền dân chủ.

Hành chính công

Trang Hành chính công trong Cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh đề cập đến 4 mục chính bao gồm: Thủ tục hành chính cấp Huyện, quy trình hành chính và thủ tục hành chính theo ISO 9001-2008, Thủ tục hành chính cấp xã, thị trấn và Danh mục và nội dung thủ tục hành chính. Dựa theo đó, thay vì đến trực tiếp các trụ sở của Ủy ban nhân dân, người dân có thể dễ dàng tìm hiểu về các thủ tục pháp lý cần thiết khi có nhu cầu.

Quy trình hành chính, thủ tục cần thiết và những điều chỉnh sửa đổi được cập nhật một cách chi tiết và thường xuyên, đảm bảo tính thực tiễn, áp dụng cao. Trong đó, thông tin được đề cập tường tận từ cấp Huyện đến xã và thị trấn trong khu vực. Chính điều này cũng góp phần tiết kiệm thời gian, công sức cho người dân cũng như nâng cao hiệu quả xử lý hành chính của các cán bộ có liên quan.

>>Đọc thêm: Tiến độ dự án Calyx Residence Uy Nỗ Đông Anh

Trang tin các xã

Thông tin chi tiết 23 xã và thị trấn Huyện Đông Anh tại “Trang tin các xã”

Thông tin về 23 xã và thị trấn của huyện Đông Anh được chia sẻ ở từng trang con tương ứng trong mục Trang tin các xã. Trong đó bao gồm: Thị trấn Đông Anh, Xã Bắc Hồng, Xã Cổ Loa, Xã Đại Mạch, Xã Đông Hội, Xã Dục Tú, Xã Hải Bối, Xã Kim Chung, Xã Kim Nỗ, Xã Liên Hà, Xã Mai Lâm, Xã Nam Hồng, Xã Nguyên Khê, Xã Tàm Xá, Xã Thụy Lâm, Xã Tiên Dương, Xã Uy Nỗ, Xã Vân Hà, Xã Vân Nội, Xã Việt Hùng, Xã Vĩnh Ngọc, Xã Võng La, Xã Xuân Canh và Xã Xuân Nộn. Người dân có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm nhanh các thông tin tại xã đang cư ngụ.

Như vậy, Cổng thông tin điện tử Huyện Đông Anh là địa chỉ đáng tin cậy để tham khảo những thông tin chính thức về hành chính, tin tức, sự kiện.

>>Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại Đông Anh Land ngay

Có thể bạn quan tâm