Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đông Anh thu lợi nhuận khủng

Đầu năm 2020, thị trường bất động sản miền Bắc đang chứng kiến cứ lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục từ  nhiều dự án bất động sản. Trong đó, phải kể đến dự án bất động sản Đông Anh. Nhiều nhà đầu tư đã thi nhau đầu tư vào nhà đất tại Đông Anh và nghiễm nhiên khu vực này trở thành miếng mồi vô cùng “béo bở”. Do đó, nếu bạn có ý định đầu tư nhà đất Đông Anh thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Những yếu tố giúp thị trường bất động sản nhà đất Đông Anh tăng giá

Theo các chuyên gia bất động sản, yếu tố mấu chốt khiến cho thị trường bất động sản Đông Anh “tăng nhiệt” là do có sự góp mặt của các “ông lớn”. Bao gồm: Tập đoàn bất động sản Vingroup, Eurowindow, Sunshine, Mik Group,…

Khu vực Đông Anh đang sở hữu nhiều công trình xây dựng cầu đường quy mô lớn. Tới thời điểm các cây cầu này đi vào hoạt động, giá đất bất động sản Đông Anh chắc chắn sẽ “nhảy múa” không ngừng. Tính tới đầu năm 2020, đã có rất nhiều nhà đầu tư “rót vốn” vào đầu tư nhà đất Đông Anh để triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn.

Yếu tố mấu chốt khiến cho thị trường bất động sản Đông Anh “tăng nhiệt” là do có sự góp mặt của các “ông lớn”

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đông Anh thu lợi nhuận khủng

Thực tế, thị trường bất động sản sẽ là kênh sinh lời vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng, nếu không trang bị kinh nghiệm cần thiết thì tỷ lệ các nhà đầu tư gặp phải rủi ro là rất cao.

Nên chọn dự án bất động sản có tính thanh khoản cao

Dù nhà đầu tư có chọn đầu tư vào loại hình bất động sản Đông Anh nào đi nữa thì tính thanh khoản là yếu tố đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt. Nếu nhà đầu tư không chú ý tới yếu tố này tất yếu tỷ lệ rủi ro sẽ rất cao. Nhà đầu tư không thể bán ngay, thậm chí bán tháo giá vẫn không có người quan tâm và mua.  

Chủ đầu tư nên chọn dự án bất động sản có tính thanh khoản cao

Một nhà đầu tư thông thái sẽ kiếm tiền lãi ngay khi mua BĐS

Thực tế có tới 70% nhà đầu tư mắc phải sai lầm khi mua bất động sản bằng với giá cả thị trường. Và rồi họ ôm giấc mộng tăng giá bất động sản vừa mua ở tương lai.  Có thể, một số nhà đầu tư sẽ gặp may mắn rằng thị trường BĐS sẽ tăng nhiệt sau khi mua xong. Và họ sẽ có được khoản tiền lãi “hời” ngay sau mua.

Thế nhưng, đối với một nhà đầu tư thông thái, bạn cần phải biết phân tích, phán đoán tình hình. Đảm bảo bản thân sẽ luôn kiếm được tiền lãi ngay sau khi mua BĐS dù thị trường có chuyển động lên hay xuống. Đối với trường hợp thị trường BĐS đi xuống, chủ đầu tư chỉ việc chọn ra khu vực có thanh khoản mua- bán rẻ.

Xem xét kỹ mối quan hệ giữa lãi vốn và dòng tiền

Bất động sản được xem là có “dòng tiền” khi và chỉ khi chủ đầu tư đầu tư nhà đất Đông Anh xong đã có người mua/thuê lại. Điển hình, có một số dự án bất động sản, chủ đầu tư chỉ mua với giá 50-55 triệu/m2, vài năm sau dự án này tăng/giảm xuống còn 45-50 triệu/m2.

Ngược lại, có một số dự án bất động sản, chủ đầu tư chỉ mua với giá 5-10 triệu đồng/m2, vài năm sau dự án này có thể tăng lên 40-60 triệu đồng/m2. Do đó, kinh nghiệm đầu tư bất sản tại Đông Anh nói riêng và thị trường bất động sản nói chung rằng:

Chủ đầu tư nên xem xét kỹ mối quan hệ giữa lãi vốn và dòng tiền

– Những khu vực đã phát triển ổn định, giá thành sẽ ít dao động.

– Những khu vực bất động sản đang phát triển, giá thành sẽ tiếp tục tăng nhiệt.

Vậy, chủ đầu tư có nên mua bất động sản ở Đông Anh? Nếu chọn đúng, chắc chắn khu vực bất động sản đó sẽ là con gà mái đẻ “trứng vàng” cho chủ đầu tư. Thế nhưng, nếu chọn sai, chắc chắn dòng tiền của chủ đầu tư sẽ bị “đóng băng” không thể sinh sôi. Do đó, lãi vốn và dòng tiền là 2 yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư vấn phải tính toán và cân nhắc thật kỹ.

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đông Anh thu lợi nhuận khủng thường được đúc kết từ thực tế. Nếu là nhà đầu tư bất động sản lâu năm chắc chắn họ sẽ có những “chiêu bài” của riêng mình. Ngược lại, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, nên tìm hiểu và học hỏi từ các “tiền bối” để có những bước đi chắc chắn.

Có thể bạn quan tâm