Siêu thị Lan Chi Đông Anh – Cung cấp hàng hóa thiết yếu cho mọi nhà

Siêu thị Lan Chi Đông Anh có những mặt hàng nào và có bao nhiêu chi nhánh tại Huyện? Cùng Đông Anh Land tìm hiểu thêm các thông tin liên quan thông qua nội dung bài viết sau.

Mục lục bài viết

Đôi nét về siêu thị Lan Chi Đông Anh

Siêu thị Lan Chi có chi nhánh tại Đông Anh

Siêu thị Lan Chi tại Đông Anh là chi nhánh thuộc sự quản lý của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư và Dịch vụ Lan Chi. Công ty được thành lập và phát triển gần 20 năm với tiền thân là công ty phân phối các mặt hàng tiêu dùng tại khu vực phía Nam Hà Nội. Hiện tại, siêu thị Lan Chi phân phối hàng nghìn sản phẩm với các đối tác lớn nhỏ khác nhau ở phạm vi trong và ngoài nước.

Tại Lan Chi Đông Anh, khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm cần thiết cho các nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hay công việc, nội trợ hàng ngày. Công ty còn phân phối chính thức cho gần hết những đại lý lớn nhỏ trong khu vực huyện Đông Anh với mức giá tốt và đảm bảo chất lượng hàng hóa rõ nguồn gốc, xuất xứ.

>>Đọc thêm: Các điểm giao dịch của Vietcombank Đông Anh

Đặc điểm của Siêu thị Lan Chi

Chi nhánh siêu thị Chi Lan Đông Anh mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng, cụ thể như sau:

 • Cung cấp hàng hóa đa dạng, phong phú với mức giá tốt
 • Thường xuyên mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng
 • Mức giá được duy trì bình ổn
 • Tích hợp thêm khu dịch vụ và khu ẩm thực cho khách hàng
 • Có thêm khu vui chơi cho trẻ nhỏ khi mua sắm tham quan cả gia đình

Bên cạnh đó, việc phát triển của hệ thống siêu thị còn đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế khu vực, góp phần tạo ra công ăn việc làm cho người lao động địa phương và cải thiện đáng kể sự tiện lợi, an tâm trong mua sắm cho người dân.

Chi nhánh siêu thị Lan Chi

Siêu thị Lan Chi Đông Anh cung cấp các mặt hàng thiết yếu

Tại Hà Nội có tổng cộng 13 chi nhánh của siêu thị Lan Chi bao gồm: Siêu thị Lan Chi Thạch Thất, Siêu Thị Lan Chi Xuân Mai, Siêu Thị Lan Chi tại Đông Anh, Siêu Thị Lan Chi Phú Xuyên, Siêu Thị Lan Chi Chúc Sơn, Siêu Thị Lan Chi Thường Tín, Siêu Thị Lan Chi Đan Phượng, Siêu Thị Lan Chi Lục Quân, Siêu Thị Lan Chi Hoàng Diệu, Siêu Thị Lan Chi Chợ Nghệ, Siêu Thị Lan Chi Ba Vì, Siêu Thị Lan Chi Xuân Khanh và trụ sở chính. Theo đó, có thể liên hệ siêu thị Lan Chi tại Đông Anh bằng thông tin sau:

>>Đọc thêm: Những dịch vụ Vinaphone Đông Anh cung cấp

SIÊU THỊ LAN CHI ĐÔNG ANH

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1, Thị trấn Đông Anh, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 048 373

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ LAN CHI

 • Trụ sở chính: Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0433 930 686
 • Fax: 0433 833 778
 • Email:[email protected]

Như vậy, siêu thị Lan Chi Đông Anh có chi nhánh duy nhất tại huyện Đông Anh, thuộc thị trấn Đông Anh, nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết yêu cho người tiêu dùng.

>>Tham khảo thêm bài viết mới tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm