Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh giai đoạn 2021 – 2030

Mục lục bài viết

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh

Thực hiện chỉ đạo của TTCP và UBND TP Hà Nội, hiện nay, huyện Đông Anh đã hoàn thành việc lập quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030.

Sau đây, chính là bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh do UBND huyện này phối hợp với các đơn vị liên quan lập và đã được gửi lên cơ quan cấp trên để phê duyệt.

Dự kiến giai đoạn từ nay đến năm 2025, huyện Đông Anh sẽ lên quận.

Do đó, nhìn vào bản đồ quy hoạch của huyện Đông Anh chúng ta có thể thấy, rất nhiều diện tích đất được quy hoạch là đất nông nghiệp giai đoạn trước đã được quy hoạch chuyển sang các loại đất khác như: Đất ở đô thị, đất thương mại dịch vụ…

Sau đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh thời kỳ 2021 – 2030 kể trên.

Các bạn có thể tải bản đồ này về máy để có thể tra cứu bất cứ lúc nào. Nguồn bản đồ này là do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cung cấp.

TẢI NGAY: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh

 

Danh sách dự án giao thông, bất động sản sẽ làm từ nay đến 2030

Đi kèm với bản đồ quy hoạch sử dụng đất luôn luôn có danh mục các công trình, dự án dự kiến sẽ thực hiện trong kỳ quy hoạch.

Do Đông Anh đang được đầu tư xây dựng để lên quận trong một vài năm tới. Chính vì vậy, quận đã đề xuất đưa hơn 1.100 dự án vào kế hoạch thực hiện từ nay đến năm 2030.

Danh sách hơn 1.100 dự án trong kỳ quy hoạch 2021 – 2030 của huyện Đông Anh rất dài. Do đó, dưới đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn danh mục các dự án đáng chú ý nhất đối với những người quan tâm đến thị trường bất động sản.

Cụ thể là các dự án khu công nghiệp; giao thông; khu đô thị; công viên; trung tâm thương mại… dự kiến làm ở huyện Đông Anh giai đoạn 2021 – 2030.

Về danh mục các dự án giao thông dự kiến làm từ nay đến năm 2030 ở huyện Đông Anh có tên cầu Tứ Liên, cầu Thượng Cát.

Ngoài ra có một số dự án mở đường lớn như:  Đường dẫn từ cầu Tứ Liên đến Vành đai 3; đường Quốc lộ 3 mới; Tuyến đường TD7 đoạn từ cầu Lộc Hà đến đường 23B; đường nối Võ Văn Kiệt đến đường Hoàng Sa; đường gom chân đê tả sông Hồng đoạn từ ngã 3 đường Hải Bối đến hết địa phận huyện Đông Anh đi Mê Linh…

Về danh mục dự án bất động sản dự kiến làm trong giai đoạn 2021 – 2030 tại huyện Đông Anh có dự án của Tập đoàn Vingroup ở các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm (Trung tâm hội chợ triển lãm…); Tập đoàn Sungroup ở Vĩnh Ngọc, Xuân Canh (Thành phố mặt trời – Sun Grant City Khu A, hơn 143 ha);

Đô thị hai bên đường Võ Nguyễn Giáp (Nhật Tân- Nội Bài) – Dự án Thành phố thông minh 229 ha… Ngoài ra là hàng loạt khu đô thị mới với diện tích lớn ở Đông Hội, Đại Mạch, Kim Chung, Kim Nỗ…

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán, kí gửi nhà đất, vui lòng liên hệ: 0904070707 – CVKD DongAnhLand.vn

 

Xem thêm đất Uy Nỗ

Có thể bạn quan tâm