Khu du lịch sinh thái Smiley Ville Đông Anh

Smiley Ville Đông Anh là địa chỉ du lịch sinh thái được nhiều người biết đến và ví von như mô hình thế giới thu nhỏ. Nguyên nhân chính do Smiley Ville đầu tư xây dựng hoành tráng các công trình mô phỏng những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Cùng Đông Anh Land tìm hiểu chi tiết hơn thông qua nội dung bài viết sau.

Mục lục bài viết

Giới thiệu Smiley Ville Đông Anh

Smiley Ville – Địa điểm thú vị cho ngày cuối tuần

Smiley Ville là trung tâm du lịch sinh thái có quy mô lớn nhất tại miền Bắc nước ta với tổng diện tích lên tới 60 nghìn mét vuông. Ngoài vẻ đẹp và không gian tĩnh lặng tuyệt vời cho những du khách có ý định tham quan, du lịch, Smiley Ville còn được biết đến như phim trường bậc nhất với nhiều góc ảnh đẹp tự nhiên và trong không gian kín. Chính vì thế, Smiley Ville luôn là ưu tiên hàng đầu cho những chương trình, sự kiện hoặc các chương trình hội thảo, teambuilding,…

>>Đọc thêm: Các điểm giao dịch của Vietcombank Đông Anh

Phim trường Smiley Ville Đông Anh tọa lạc ở đâu?

Smiley Ville nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội và thuộc địa phận của thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh. Từ Thành phố chỉ mất khoảng 12km, tầm 20 phút di chuyển bằng ô tô để đến được Smiley Ville, và địa điểm đối diện với thành Cổ Loa. Có thể liên hệ để nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc đặt chỗ trước qua thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Đường Đông Hội, Xã Đông Hội, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 039 779 8888
  • Địa chỉ mail: [email protected]

Gợi ý khách tham quan có thể nhanh chóng di chuyển đến Smiley Ville bằng tuyến xe bus số 43 di chuyển từ Công viên Thống Nhất. Hoặc các tuyến 15, 17 nếu di chuyển từ Long Biên đến phim trường. Khi đi bằng xe máy, hướng di chuyển tốt nhất là đường Phạm Văn Đồng hướng theo cầu Thăng Long sau đó rẽ xuống Hải Bối. Bạn cũng có thể nhắm theo hướng di tích Cổ Loa để di chuyển theo sự hướng dẫn của Google map.

Các dịch vụ Smiley Ville Đông Anh cung cấp

Chụp ảnh cưới, tổ chức sự kiện tại Smiley Ville

Tại Smiley Ville, khách hàng được cung cấp tổng cộng 4 dịch vụ chính bao gồm: Các gói chụp ảnh phim trường; Gói Quay phim, Clip, MV theo thỏa thuận; Gói tổ chức sự kiện và cung cấp ẩm thực. Cụ thể như sau:

  • Gói chụp ảnh phim trường bao gồm 4 dịch vụ chụp với mức phí khác nhau là: chụp ảnh thời trang, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh kỷ yếu và chụp ảnh cưới.
  • Gói tổ chức sự kiện gồm: Tổ chức tiệc cưới; Tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo; tổ chức các Show diễn thời trang, âm nhạc, truyền hình, workshop; Team Building; Họp lớp, Kỷ niệm.

>>Đọc thêm: Siêu thị Lan Chi Đông Anh – Cung cấp hàng hóa thiết yếu cho mọi nhà

Như vậy, Smiley Ville Đông Anh là địa điểm khá thú vị để tham quan, là nơi thích hợp để tổ chức các sự kiện hội nhóm, quay phim, chụp ảnh cưới,…

>>Tham khảo thêm nhiều thông tin bài viết khác tại Đông Anh Land

Có thể bạn quan tâm