Khu Chức Năng Đô Thị Noble – Không Gian Sống Xanh Đẳng Cấp

Khu chức năng đô thị Noble nằm trong quần thể quy hoạch thành phố thông minh tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Đời sống tiện nghi, hiện đại, xanh mát,… là những hình dung đầu tiên về khu đô thị cao cấp trong dự án đô thị vệ tinh này. Dự án chính thức được Ủy Ban Nhân DânTP Hà Nội phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch vào khoảng đầu năm 2014. Cùng Donganhland.vn tìm hiểu rõ hơn về dự án khu chức năng đô thị Noble trong bài viết sau đây nhé!

Mục lục bài viết

Tổng quan dự án khu chức năng Noble

Theo thông tin Donganhland.vn tìm hiểu, tổng diện tích dự án lên đến 22,8ha. Cụ thể, diện tích được bố trí chủ yếu cho hoạt động xây dựng các khu chức năng đô thị. Khu chức năng bao gồm nhà ở, các công trình dịch vụ thương mại, công trình xã hội,.. Tổng diện tích khu đất là 15,1ha. Diện tích còn lại rộng 7,7ha để tiến hành làm đường quy hoạch cho cả khu đô thị. 

>> TÌM HIỂU NGAY: Khu Đô Thị Đại Mạch Nâng Tầm Phong Cách Sống Hiện Đại

Vị trí địa lý của khu chức năng đô thị Noble

Khu đô thị nằm tiếp giáp với đầm Vân Trì và khu dân cư cũ. Bên cạnh đó, cảnh quan tự nhiên bao gồm cây xanh và diện tích mặt hồ rộng lớn. Đặc điểm này đã nâng tầm không gian sống xanh của khu đô thị. 

Ngoài ra, dù nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, song khu vực huyện Đông Anh nói chung và khu đô thị Noble nói riêng đều nằm trên hệ thống giao thông thuận lợi. Các tuyến đường gần kề có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu di chuyển của cư dân. Khoảng cách tới trung tâm thành phố và các quận huyện lân cần được rút ngắn. 

Trong đó, thời gian di chuyển đến sân bay Nội Bài chỉ khoảng 25 phút. Hạ tầng cầu đường tại khu vực được xây dựng và nâng cấp hiện đại. Có thể kể đến như cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long và các tuyến quốc lộ,… 

Khu chức năng đô thị Noble
Khu chức năng đô thị Noble triển khai xây dựng nhiều sản phẩm từ nhà ở đến các tiện ích phục vụ đời sống hàng ngày

>> THÔNG TIN CHÍNH THỨC: Nhà Thầu Trúng Gói Thầu Thi Công Trạm Bơm Vĩnh Thanh Đông Anh Là Ai?

Khu chức năng đô thị Noble – Đâu là sức hút từ thành phố hiện đại và tiện nghi? 

Được đầu tư thiết kế bởi 3 công ty kiến trúc, dự án Noble là sự tổng hòa giữa mô hình hiện đại, sáng tạo và không gian xanh. Cụ thể, dự án được phối hợp bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Kỹ thuật và Môi trường NDC, Công ty Kiến trúc MDA, Công ty Kiến trúc và Kỹ thuật MOOYOUNG. 

Hệ thống các công trình chức năng được đầu tư kỹ lưỡng

Hệ thống các công trình chức năng được cân đối đồng bộ theo các khu nhà ở. Tại đó, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dịch vụ cộng đồng được đáp ứng nhanh chóng, tiện nghi nhất cho cư dân sinh sống. 

Cư dân sẽ được đáp ứng nhu cầu về: trung tâm thương mại, khu vui chơi, rạp chiếu phim,… Các công trình công cộng là phố đi bộ, công viên, trạm y tế,… Các hoạt động thể dục thể thao, kết nối cư dân,… được khu đô thị chú trọng xây dựng và hoàn thiện hạ tầng. 

Kiến trúc hiện đại, trọng tâm hướng đến lối sống xanh

Tận dụng quần thể cảnh quan cây xanh và mặt nước vốn có, khu đô thị tăng cường các giải pháp xanh. Điều này thể kiện ở kiến trúc đô thị được phối cảnh cây xanh, đầm hồ phong phú. Nhờ đó, cư dân được tận hưởng không gian sống trong lành và thư thái nhất có thể. 

Khu chức năng đô thị Noble
Khu chức năng đô thị Noble – Đem mảng xanh vào cuộc sống

>> TIN MỚI: Dự Án Cầu Tứ Liên – Công Trình Ấn Tượng Trong Tương Lai Của Hà Nội

Kết luận

Có thể thấy khu chức năng đô thị Noble Vân Trì đã hội tụ đầy đủ các nhu cầu sống cần thiết của một thành phố thông minh. Trong đó, hệ thống các khu chức năng và không gian an cư hài hòa với thiên nhiên hứa hẹn mang đến đời sống thư giãn và thuận tiện cho mọi gia đình. Donganhland.vn rất sẵn lòng được lắng nghe và tư vấn cho mọi gia đình về đời sống an cư phù hợp và thoải mái nhất. 

Thông tin liên hệ

  • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
  • Website: www.DongAnhLand.vn
  • Hottline : 0904070707
  • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Có thể bạn quan tâm