Tìm Hiểu Tất Tần Tật Các Thông Tin Về Khu Đô Thị Mới Nguyên Khê

Khu đô thị mới Nguyên Khê là một trong những khu đô thị mới được chú trọng hàng đầu tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Dự án này không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi về giao thông, đi lại mà còn sở hữu nhiều tiềm lực lớn. Đó là lý do xã Nguyên Khê hiện đang là mảnh đất thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Bài viết hôm nay, mời bạn tham khảo một số thông tin được Đông Anh Land chia sẻ trong bài viết này nhé!

Mục lục bài viết

Thông tin tổng quan về dự án khu đô thị mới Nguyên Khê

– Tên dự án: Dự án khu đô thị mới xã Nguyên Khê

– Địa điểm tọa lạc: Dự án tọa lạc tại xã Nguyên Khê cùng thị trấn Đông Anh thuộc huyện Đông Anh, thủ đô Hà Nội.

– Diện tích của khu đô thị Nguyên Khê: Khoảng 17 ha.

– Vị trí tiếp giáp, kết nối:

 • Phía Đông: Khu đô thị tiếp giáp với xã Xuân Nộn.
 • Phía Tây: Đô thị giáp với xã Bắc Hồng.
 • Phía Nam: Khu đô thị mới Nguyên Khê ngoài ra còn giáp với xã Tiên Dương và huyện Đông Anh.
 • Phía Bắc: Dự án kết nối với các xã Phù Lỗ và xã Phú Minh.
 • Bên cạnh đó, dự án còn liền kề với các khu đất nông nghiệp màu mỡ của huyện Đông Anh, Hà Nội.

>> THÔNG TIN THÊM: Đường Vành Đai 3 Đông Anh Có Tác Động Đến Bất Động Sản Khu Vực Ra Sao?

Khu đô thị mới Nguyên Khê
Khu đô thị mới Nguyên Khê là một trong những dự án khu đô thị xanh đang thu hút nhiều nhà đầu tư

>>> ĐỪNG BỎ QUA: 5 Dự Án Căn Hộ Tại Đông Anh Có Tiềm Năng Trong Tương Lai

Những tiềm năng lớn của dự án khu đô thị Nguyên Khê

Xã Nguyên Khê thuộc huyện Đông Anh của thủ đô Hà Nội nổi tiếng là một trong những mảnh đất đầy tiềm năng hay mỏ vàng bất động sản. Chúng không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa mà còn nhận được nhiều sự đầu tư của các ông lớn trong giới bất động sản. Cụ thể, dưới đây là một vài ưu điểm lớn khiến xã Nguyên Khê trở thành nơi mua bán đất tiềm năng, thu hút:

 • Đất Đông Anh nói chung có chứa dự án đô thị Nguyên Khê hiện đang là vùng đất sôi động, nhận được nhiều sự đầu tư của các tập đoàn lớn lẫn chính quyền địa phương thành phố Hà Nội. Có thể kể đến những tập đoàn tiêu biểu như: Vingroup, BRG, Sun Group, Becamex,…
 • Sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và hoành tráng như: Dự án siêu thành phố thông minh Đông Anh với giá trị khoảng 4 tỷ đô của tập đoàn BRG và Sumitomo khởi công. Hay những dự án khác cùng vô cùng nổi bật là tòa tháp tài chính Phương Trạch Tower có chiều cao lên đến 108 tầng. Đây chính là một điểm nhấn  tuyệt vời giúp mảnh đất này trở nên đắt giá và hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy. Ngoài ra, tại xã Nguyên Khê còn sở hữu nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau đầy sôi động bên cạnh dự án khu đô thị mới Nguyên Khê.
Khu đô thị mới Nguyên Khê
5 tuyến đường sẽ được mở rộng để đáp ứng nhu cầu đi lại của dân cư khu đô thị Nguyên Khê
 • Vị trí địa lý của dự án hết sức thuận lợi và nhiều kết nối ấn tượng khi nằm ngay xã Nguyên Khê Đông Anh, một xã nằm ngay trên trục đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Chính vì vậy, nơi đây sở hữu hệ thống đường xá, giao thông cực kỳ thuận tiện, dễ dàng đi lại, thông thương. Chưa kể, Nguyên Khê vẫn còn là khu vực có hệ thống cây xanh lâu năm, diện tích mặt nước lớn, mật độ dân cư thấp. Điều này sẽ giúp các cư dân khi đến đây sinh sống cảm thấy thoải mái, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đó là lý do nó được đánh giá cao, là khu vực hấp dẫn nhà đầu tư bậc nhất.
 • Hệ thống hạ tầng, giao thông ở Nguyên Khê đang dần được hoàn thiện có thể thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại, xã hội. Trong đó, phải kể đến đầu tiên là dự án cầu Tứ Liên có giá trị lên đến 17 nghìn tỷ đang rất được ủy ban thành phố thủ đô chú trọng.

>>> TIN MỚI: Công Bố Nhà Thầu Trúng Gói Thầu Thi Công Trạm Bơm Vĩnh Thanh Đông Anh

Kết luận

Trên đây là bài viết mà Đông Anh Land muốn chia sẻ đến bạn những thông tin nổi bật về dự án khu đô thị mới Nguyên Khê của huyện Đông Anh. Mong rằng, các thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn có được những quyết định đúng đắn khi có nhu cầu đầu tư vào các dự án thuộc xã hoặc huyện này nhé!

Thông tin liên hệ

 • Sàn giao dịch bất động sản Đông Anh
 • Website: www.DongAnhLand.vn
 • Hottline : 0904070707
 • Địa chỉ: 195 Tổ 3 Thị trấn Đông Anh Hà Nội

Có thể bạn quan tâm