Nhiễu loạn giá đất Đông Anh – Người mua cần tìm các đơn vị môi giới uy tín

Nhiễu loạn giá đất Đông Anh – Người mua cần tìm các đơn vị môi giới uy tín
Khi quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các khu vực ngoại thành. Trong đó, thị trường đất Đông Anh là điểm sáng hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc thu hút nhiều nhà đầu tư khiến cho giá đất Đông Anh tăng chóng mặt. Điều này tạo nên sự nhiễu loạn về giá nên người mua cần phải cẩn trọng tìm đến những đơn vị môi giới uy tín để tránh mua “hớ”.

Mục lục bài viết

“Mê hồn trận” giá đất Đông Anh 

Giá đất tại Đông Anh tăng chóng mặt những năm trở lại đây

Với thông tin Đông Anh sẽ được lên quận trong năm 2020 cùng với một loạt các dự án lớn xuất hiện tại khu vực khiến cho giá đất “nhảy múa” chóng mặt. Nhiều chuyên gia về bất động sản đã ví giá đất tại Đông Anh như mê hồn trận khiến cho cả người mua và người bán hoang mang.

Hiện tại, giá đất nền tại Đông Anh đang được rao bán trên nhiều kênh với mức 100 – 200 triệu đồng/m2. Đối với loại đất thổ cư, mỗi khu vực lại có những mức giá khác nhau. Tại các khu vực như Đại Mạch, Nam Hồng, giá đất dao động từ 17 – 25 triệu đồng/m2. Đối với khu vực Tiên Dương, những khu đất thổ cư gần mặt đường lớn được rao bán với mức 30 – 35 triệu đồng/m2. 

Đất khu vực thị trấn Đông Anh giá cao ngất ngưởng

Đối với những khu vực trung tâm thị trấn Đông Anh hoặc khu vực gần trục đường lớn như khu vực gần tuyến đường Võ Nguyên Giáp giá đất luôn ở mức ngất ngưởng. Khu vực trung tâm thị trấn những lô đất đẹp có giá lên tới 100 -200 triệu/m2. Khu vực gần tuyến đường Võ Nguyên Giáp thuộc xã Vĩnh Ngọc có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2. Những khu vực xa trung tâm như khu vực huyện Bắc Hồng, Hải Bối, Uy Nỗ có giá từ 13 – 20 triệu đồng/m2

Nhìn chung, mức giá đất Đông Anh đã được đẩy tăng gấp đôi, gấp ba lần so với giá của những năm trước. Theo nhiều chuyên gia nhận định, giá đất Đông Anh sẽ tiếp tục tăng lên. Vì vậy, đầu tư đất Đông Anh tiềm năng sinh lời cao. Tuy nhiên, người mua cần phải tỉnh táo phân tích thông tin giá để tránh bị mua “hớ”

Cảnh giác tình trạng đội giá đất Đông Anh của môi giới

Cảnh giác tình trạng giá đất ảo tại Đông Anh

Không phủ nhận những tiềm năng sinh lời cao của đất Đông Anh. Tuy nhiên, việc bất chấp mua mà không tìm hiểu kỹ, mua các mức giá ảo thì cơ hội sinh lời sẽ giảm đi đáng kể. Bởi trước nhu cầu mua đất cao khiến các môi giới nhà đất hoạt động sôi nổi đẩy giá đất Đông Anh lên cao để ăn chênh lệch. 

Nếu người mua không tìm hiểu kỹ mua đất qua các môi giới trung gian sẽ dễ gặp tình trạng mua đất với giá gấp nhiều lần so với giá trị thực của đất. Vì vậy, người mua cần tỉnh táo tìm đến những đơn vị bất động sản uy tín để đảm bảo mua đất với mức giá tốt nhất.

Hiện nay, Đông Anh Land là đơn vị uy tín cung cấp các thông tin về thị trường nhà đất Đông Anh. Đến với Đông Anh Land, quý khách hàng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về các lô đất đang được rao bán bao gồm diện tích, vị trí, giá bán. Các thông tin đất bán đều được minh bạch, rõ ràng nên không có tình trạng đội giá ảo. Vì vậy, người mua có thể yên tâm tham khảo trước khi quyết định mua để tránh tình trạng bị mua hớ.

Trên đây là những chia sẻ về giá đất Đông Anh. Với tình trạng thông tin giá đất nhiễu loạn như hiện nay người mua cần luôn tỉnh táo tìm hiểu kỹ để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Và đừng quên truy cập Đông Anh Land để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường mua bán đất Đông Anh.

#GiáđấtĐôngAnh
#giadatdonganh

Có thể bạn quan tâm