Bán đất Đông Anh – Giá đất thay đổi khi lên Quận Đông Anh

Là một trong những huyện tiềm năng của thành phố Hà Nội, Đông Anh đang ngày càng phát triển và từng bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Hội tụ đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, trong thời gian tới, Đông Anh sẽ chính thức trở thành một quận của Hà Nội. Vậy điều này liệu có thúc đẩy mạnh mẽ đến thị trường mua, bán đất Đông Anh?

Vị trí địa lý và tiềm năng phát triển kinh tế huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km. Hiện tại, các đơn vị hành chính của huyện gồm thị trấn Đông Anh và 23 xã là Bắc Hồng, Cổ Loa, Đông Hội, Hải Bối, Dục Tú, Đại Mạch, Kim Chung, Kim Nỗ, Nguyên Khê, Tàm Xá, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Tiên Dương, Thụy Lâm, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Ngoài sở hữu sông Hồng và sông Đuống ở phía Nam, Đông Anh còn có một phần sông Cà Lồ chạy qua ở phía Bắc. Đây là huyện có lợi thế lớn về giao thông khi trên địa bàn huyện có hai tuyến đường sắt lớn chạy qua là: tuyến Hà Nội – Thái Nguyên và tuyến Hà Nội – Yên Bái. Đường quốc lộ 3 và cao tốc Thăng Long – Nội Bài nối cảng hàng không quốc tế Nội Bài và nội thành Hà Nội cũng chạy qua huyện 7,5km.  Đây là điều kiện thuận lợi cho việc thông thương kinh tế giữa Hà Nội với các tỉnh Đông Bắc và là cửa ngõ giao lưu quốc tế của đất nước, là tiền đề thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện.

Quy hoạch đồng bộ tại Đông Anh

Trong quy hoạch tổng thể của thủ đô Hà Nội tầm nhìn đến năm 2030 đã ưu tiên đầu tư cho khu vực Bắc Sông Hồng. Tại đây, sẽ hình thành một Hà Nội mới với các khu vực: Gia Lâm – Sài Đồng – Yên Viên, Bắc Thăng Long – Vân Trì, và tất nhiên không thể thiếu Đông Anh – Cổ Loa với quy hoạch khá rõ ràng và chi tiết. Điều này đã tạo điều kiện to lớn để đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá và phát triển kinh tế – xã hội cho huyện, khiến đất Đông Anh ngày càng giá trị. Trong đó phải kể đến:

  • Quy hoạch trung tâm triển lãm hội nghị quốc gia và khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm.
  • Phát triển đô thị Đông Anh trên cơ sở mở rộng thị trấn Đông Anh về hai phía tuyến đường vành đai III Hà Nội
  • Kết nối tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Hạ Long và cao tốc Thăng Long – Nội Bài, cao tốc Nhật Tân – Nội Bài và đường 5 kéo dài.
  • Quy hoạch, thiết kế khu vực cầu Tứ Liên
  • Quy hoạch Công viên Kim Quy Đông Anh với quy mô lớn nhất Đông Nam Á
  • Quy hoạch Đô thị Nhật Tân – Nội Bài….

Tiềm năng bất động sản tại huyện Đông Anh

Với vị trí địa lý thuận lợi, quy hoạch tập trung và quỹ đất khá lớn, thị trường nhà đất Đông Anh đã và đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, điển hình là các ông lớn trong ngành bất động sản như VinGroup, SunGroup, BRG, Tập đoàn TH,  Eurowindow Holding, Bitexco…….

Đông Anh – Nơi an cư lạc nghiệp

Đông Anh được đánh giá là vùng đất thiên thời – địa lợi – nhân hòa, là vùng đất có long mạch tốt khi được lựa chọn là kinh đô của 2 triều đại. Nơi đây có môi trường sống trong lành nhiều cây xanh, nhiều sông hồ được xem là những máy điều hòa không khí khổng lồ của tự nhiên như Sông Hồng, sông Đuống, đầm Vân Trì…Với các yếu tố này, Đông Anh đủ điều kiện để phát triển thành một nơi đáng để sống, an cư lạc nghiệp của nhiều thế hệ trong tương lai.

Nơi đầu tư sinh lời lý tưởng

Những quy hoạch tập trung, rõ ràng và chi tiết là chất xúc tác quan trọng giúp thị trường bất động sản, nhà đất Đông Anh ngày một phát triển và ổn định. Đặc biệt, trong thời gian không xa sẽ trở thành một quận của Hà Nội, thị trường nhà đất Đông Anh chắc chắn sẽ diễn ra sôi động khiến cho giá đất tại đây sẽ ngày một tăng vọt trong thời gian tới. Điều này được minh chứng bởi từ năm 2014 đến nay, giá đất Đông Anh đã tăng lên hơn 60% và dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nói rằng khoảng thời gian này sẽ là thời gian vàng để cho các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu đến mảnh đất Đông Anh đầy tiềm năng này!

 

Đông Anh Land – thương hiệu số 1 mua bán nhà đất Đông Anh – Bán đất Đông Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để tìm hiểu, mua, bán đất Đông Anh thì Đông Anh land chính là thương hiệu số 1. Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phân phối các dự án bất động sản Đông Anh.

Sản phẩm tốt, tận tụy, chuyên nghiệp, chính trực và cam kết là những giá trị mà Đông Anh Land mang đến cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án đang được rao bán một cách chi tiết nhất kèm theo công khai minh bạch giá cả.

Mọi thắc mắc, thông tin cần tìm hiểu về thị trường nhà đất Đông Anh, vui lòng liên hệ:

Đông Anh Land………

#bánđấtĐôngAnh
#bandatdonganh

Bán đất Đông Anh – Giá đất thay đổi khi lên Quận Đông Anh

Có thể bạn quan tâm